Giá Implant Mis C1

22-11-2016|Tin tức|0 Comments

Tìm hiểu về Implant Mis C1

1. Xuất xứ

Xuất xứ tại Israel, đất nước có nền công nghiệp Implant nha khoa rất phát triển, và là trụ sở đặt nhà máy Implant của các hãng danh tiếng như Nobel Biocare, công ty MIS được thành lập vào năm 1995 đã nhanh chóng phát triển ra thế giới, đặc biệt là tại thị trường châu Âu.

>>> Làm răng implant ở đâu tốt

2. Cấu tạo

Về cấu tạo Implant C1, được thiết kế với hình côn với lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của implant, có ren kép, cơ chế ổn định kép và  độ nhám bề mặt Platform Switching. Đồng thời đỉnh hình vòm kết nối côn Code nhờ vậy mang lại độ vững ổn cơ học ban đầu. Ngoài ra với khoang trống được tạo ra xung quanh vùng ren gần phần đỉnh của Implant là nơi ở lý tưởng để xương có thể phát triển bền vững, giảm thiểu sự mất độ vững ổn sau phẫu thuật.

>>> Bị gãy răng có mọc lại không?

Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào?

Về cấu tạo Implant C1, được thiết kế với hình côn với lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của implant, có ren kép, cơ chế ổn định kép và độ nhám bề mặt Platform Switching

3. Ưu điểm

Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là chi phí hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.

Trồng răng implant khi mất một răng

Được nhiều người lựa chọn và tin dùng ở Việt Nam

4. Giá Implant Mis C1

Implant MIS xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006, từ đó nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những hệ thống Implant chiếm thị phần lớn và phổ biến nhất Việt Nam. Vì tính phổ biến đó mà giá của Implant Mis C1 cũng rất khác nhau trên thị trường Việt Nam. Giá của Implant Mis C1 phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn trung tâm nha khoa nào.Nếu bạn chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được lựa chọn mức giá rất tốt nhất cùng với cam kết về chất lượng của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo qua Chi phí cấy ghép Implant Mis C1 để biết được chính xác số tiền khi bạn thực hiện cấy ghép implant tại đây


Bạn đang xem Giá Implant Mis C1 Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn