Giá Implant Nobel Biocare

13-11-2016|Tin tức|0 Comments

­­­­­­­­­­­Implant Nobel Biocare là gì?

Implant Nobel Biocare là Implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp Implant tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác, nhờ vậy bác sĩ có thể gắn răng trên Implant và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường. Liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.

>>> Làm răng giả ở đâu tốt?

Ưu điểm vượt trội của Nobel Biocare Implant

– Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày.

– Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

– Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, có thể đặt implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tạm thời ngay sau khi đặt Implant.

>>> Răng bị gãy một nửa phải làm sao?

Cấy ghép răng implant và phục hình răng sứ

Implant Nobel Biocare có nhiều ưu điểm nổi trội và được nhiều khách hàng lựa chọn

Giá Implant Nobel Biocare

Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia. Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên. Giá của các trung tâm nha khoa là khác nhau vì vậy khi cấy ghép Implant Nobel Biocare sẽ có sự chênh lệch dựa trên trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Riêng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn có thể tham khảo Chi phí cấy ghép Implant Nobel Biocare để biết được chính xác số tiền khi cấy ghép implant tại đây.

Giá Implant Nobel Biocare


Bạn đang xem Giá Implant Nobel Biocare Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn