Giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu tiền

09-06-2017|Tin tức|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Em có ý muốn niềng răng vì răng em khá lộn xộn, qua tìm hiểu em thấy niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao phù hợp với công việc làm lễ tân. Nhưng không biết giá niềng răng không mắc cài Invisalign hết bao nhiêu tiền vậy ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ. (Mai Hương, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn Mai Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa KIM. Với vấn đề mà bạn băn khoăn giá niềng răng không mắc cài, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, thay vì sử dụng các mắc cài cố định sẽ là những khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng và có thể tháo lắp dễ dàng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng, vừa mang lại sự thoải mái, tiện lợi trong việc ăn uống, vệ răng miệng trong suốt quá trình nắn chỉnh răng.

Chính vì những ưu điểm đó, mà hiện nay niềng răng không mắc cài Invisalign đang là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Do đó niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm đầu tiên của bạn.

giá niềng răng không mắc cài

Giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thông thường, một liệu trình niềng răng Invisalign bạn cần sử dụng từ 20 – 40 khay niềng và được phân ra thành 3 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ tương ứng với tình trạng răng miệng của khách hàng, số lượng khay cần dùng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí, cũng như mức giá niềng răng invisalign tương ứng.

Để bạn biết được niềng răng invisalign giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Nha khoa KIM được áp dụng trong năm 2017.

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền được quy định bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Sức khỏe răng miệng của bạn, tình trạng răng sai lệch và chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa. Cụ thể:

Sức khỏe răng miệng của khách hàng

Điều kiện đầu tiên khi thực hiện niềng răng đạt kết quả cao, răng bạn cần phải chắc khỏe, không mắc phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu. Chính vì thế, bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra răng miệng của khách hàng, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về răng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi niềng răng.

Vì thế, tùy vào loại bệnh lý và cách điều trị ở từng dịch vụ mà sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, bên cạnh giá niềng răng không mắc cài cũng sẽ có những mức chi phí phát sinh trong trường hợp bạn cần điều trị các bệnh răng miệng.

giá niềng răng không mắc cài invisalign

Bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi niềng răng Invisalign.

Tình trạng răng sai lệch

Đây chính là yếu tố chính quyết định đến niềng răng với công nghệ invisalign bao nhiêu tiền. Tùy vào tình trạng răng sai lệch, mức độ răng khấp khểnh, hô móm ra sao mà bác sĩ sẽ phân ra cấp độ niềng răng Invisalign chi tiết.

+ Nếu răng hô móm, khấp khểnh nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn, kỹ thuật thực hiện đơn giản, số lượng khay niềng cần cho một liệu trình chỉnh răng ít hơn. Chính vì thế mà giá niềng răng không mắc cài Invisalign thấp hơn.

+ Ngược lại, răng bạn hô móm, khấp khểnh nặng, khớp cắn lệch, không cân xứng cần thời gian cũng như số lượng khay niềng nhiều hơn để nắn chỉnh răng về lại vị trí. Vì thế, ở từng cấp độ niềng răng Invisalign ở mức 2, 3 sẽ có giá cao hơn.

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Tình trạng răng sai lệch, mức độ hô móm của mỗi khách hàng sẽ có mức giá niềng răng không mắc cài Invisalign khác nhau.

Chất lượng dịch vụ của nha khoa

Bên cạnh đó, việc bạn lựa chọn trung tâm nha khoa nào để thực hiện cũng là yếu tố quan trọng tác động đến giá niềng răng không mắc cài invisalign, tuy nhiên ở những địa chỉ uy tín, mức chênh lệch đó là không đáng kể.

Nhưng chỉ khi bạn được thực hiện niềng răng tại một nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả niềng răng tương xứng với chi phí bỏ ra.

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM hiệu quả cao, không lo về giá

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hiện nay, giúp mọi người chăm sóc sức khỏe răng miệng, khắc phục những khuyết điểm răng một cách tốt nhất.

Đến với Bệnh viện, bạn sẽ được kiểm tra răng bằng máy chụp X – quang Cone Beam 3D công nghệ hiện đại nhất hiện nay để xác định chính xác tình trạng răng, từ đó, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chỉnh nha và đưa ra mức giá niềng răng không mắc cài hợp lý nhất cho bạn.

niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu

Khách hàng được chụp phim kiểm tra cấu trúc răng miệng, xương hàm bằng hệ thống Cone Bean CT 3D.

Đồng thời, toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign được lên kế hoạch chi tiết nhờ công nghệ Vceph 3D. Đảm bảo về thời gian thực hiện, kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Điều quan trọng, chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, giàu kinh nghiệm là người sẽ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và đồng hành cùng bạn trong suốt tiến trình niềng chỉnh răng không mắc cài Invisalign.

niềng răng invisalign giá bao nhiêu

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện niềng răng Invisalign mang lại hiệu quả cao.

Hơn nữa mức giá niềng răng không mắc cài được quy định một cách cụ thể, khay niềng Invisalign đảm bảo chất lượng, lành tính và an toàn với cơ thể, nướu răng. Quá trình thiết kế khay niềng từ chính ngân hàng Invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ.

Nếu cần thêm thông tin gì về giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu hay về vấn đề niềng răng, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để được thăm khám, tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN