Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền tại Nha Khoa?

11-08-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha Khoa. Em đang có ý định niềng răng và được mấy người bạn giới thiệu cho biết phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp về giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại trung tâm của mình hết bao nhiêu tiền và ưu điểm của kỹ thuật này thế nào ạ. Em cảm ơn nhiều. (Minh Thương, Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Minh Thương! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với vấn đề bạn thắc mắc giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha Khoa

Niềng răng mắc cài sứ là một giải pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng lệch lạc, hô móm, răng thưa… nhờ hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định lên mặt răng, tạo ra những lực kéo ổn định, từ từ di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Nhờ mắc cài được thiết kế bằng chất liệu sứ có màu sắc tương đồng với màu răng nên đây được xem là giải pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện nay, về chất liệu niềng răng mắc cài sứ được chia làm 2 loại chính là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ dây trong.

Ở niềng răng mắc cài sứ thường, dây cung được làm từ hợp kim nên đôi khi vẫn để lộ chưa đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi. Tại Nha Khoa, mỗi loại khí cụ niềng răng sẽ có những chi phí khác nhau, trong đó giá niềng răng mắc cài sứ dây trong có chi phí cao hơn mắc cài sứ thường, nằm trong khoảng từ 45 – 55tr/liệu trình.

Để biết chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thêm ở BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG của Nha Khoa.

Tại sao niềng răng mắc cài sứ dây trong đắt hơn mắc cài sứ thường?

Có phải bạn đang thắc mắc vì sao giá niềng răng mắc cài sứ dây trong lại đắt hơn mắc cài sứ thường phải không? Tuy có kỹ thuật thực hiện giống như, nhưng vì niềng răng mắc cài dây trong có những ưu điểm nổi trội hơn, đáp ứng được những mong muốn của đông đảo khách hàng cả về hiệu quả, lẫn mặt thẩm mỹ hơn. Cụ thể:

 Ở niềng răng mắc cài sứ dây trong, mắc cài vẫn được chế tạo từ chất liệu sứ, nhưng điểm khác biệt ở phần dây thun và dây cung môi được đeo và định hình làm tăng lực kéo được làm từ chất liệu nha khoa trong suốt. Có độ đàn hồi cao và khả năng kéo vững chắc.

 Bên cạnh đó, dây cung trong suốt có màu sắc tương đồng với màu răng và mắc cài nên có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài sứ thường. Điều này giúp cho người niềng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp trong suốt quá trình đeo niềng răng.

 Niềng răng mắc cài sứ dây trong được áp dụng trong các trường hợp nắn chỉnh răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… môt cách hiệu quả.

giá niềng răng mắc cài sứ dây trong

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong thường cao hơn mắc cài sứ thường.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong ĐẸP – Không lo về giá tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa bạn có thể an tâm niềng răng mắc cài sứ dây trong với mức giá phù hợp, tương xứng với chất lượng, kết quả đạt được. Bởi vì:

Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình niềng răng chính là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

Trước khi niềng răng bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng sai lệch, hô móm ra sao từ đó đưa ra kế hoạch niềng răng cũng như mức chi phí tương ứng. Bạn với bác sĩ sẽ thống nhất mức giá niềng răng mắc cài sứ dây trong một lần duy nhất, do đó không có các khoản chi phí phát sinh trong quá trình niềng răng.

Khách hàng được ký kết hợp đồng niềng răng, cam kết về thời gian và kết quả đạt được qua từng giai đoạn cụ thể, cũng như chi phí thực hiện.

chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong

Nha Khoa địa chỉ nha khoa uy tín trong thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong.

Hơn nữa, tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa đều có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng niềng răng với chất lượng cao, không lo về giá.

niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha Khoa.

Bạn Minh Thương thân mến! Hy vọng những giải thích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền, cũng như tại sao có chi phí cao hơn mắc cài sứ thường. Khi đến với Nha Khoa bạn có thể thoải mái, an tâm niềng răng đạt được hiệu quả cao mà không cần lo về giá đâu nhé.


Để lại bình luận của bạn