Giá tẩy trắng răng – Cho hàm răng trắng sáng rạng ngời

03-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Vì sao chúng ta nên tẩy trắng răng, và mức giá tẩy trắng răng này là bao nhiêu tiền. Kết quả sau khi tẩy trắng như thế nào, cùng nhau tìm hiểu nhé !

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng. Hãy tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa thẩm mỹ.

Màu sắc của răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thấm của các chất màu ngoại sinh. Một số kháng sinh như Tetracycline cũng gây ra nhiễm màu cho răng. Hiệu quả tẩy trắng răng có thể tồn tại nhiều tháng, tuy nhiên còn tùy thuộc thói quen ăn uống của bệnh nhân.

Những yếu tố làm men răng vàng đi nhanh sau khi tẩy trắng như hút thuốc, uống cà fê, trà… Có một vài phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng mạch.Tuy nhiên bệnh nhân nên đến nha sĩ để trám lại răng sâu và loại trừ các bệnh về nướu..

Bên cạnh đó trong quá trình tẩy trắng răng sẽ không làm thay đổi màu các miếng trám cũng như các phục hồi khác trong  miệng như cầu, mão. Đối với các bệnh nhân niềng răng thì nên tẩy trong sau khi niềng, với các bệnh nhân niềng răng mặt trong thì có thể tẩy trắng trong thời gian niềng.

Xem thêm: làm trắng răng hết bao nhiêu tiền , chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

1. KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000

2.TẨY TRẮNG RĂNG: Không Ê Buốt

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 1 Hàm 1.250.000
Răng nhiễm Tetracycline 2 hàm 3.500.000

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Như bạn thấy, tùy vào phương pháp bạn chọn mà giá tẩy trắng răng sẽ khác nhau. Hãy lựa chọn cho mình 1 phương pháp tẩy trắng phù hợp, để mang lại hàm răng trắng hơn, sáng hơn cho bạn nhé!


Để lại bình luận của bạn