Giá trám răng chữa tủy

12-07-2013|Hỏi đáp, Tin tức|0 Comments

Trám răng chữa tủy là gì?

Trám răng chữa tủy là lấy bỏ phần tủy, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay đã chết, khoảng trống bên trong răng được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại, nhằm bít kín ống tủy.

>>trám răng đau không 

>>vì sao phải hàn răng

Trám răng nha khoa thẩm mỹ được đánh giá rất cao bởi không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai của răng mà còn phục hồi tính thẩm mỹ, trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ.

Trám răng chữa tủy là dịch vụ được chỉ định cho những trường hợp viêm tủy

Quy trình trám răng chữa tủy

Trám răng chữa tủy là dịch vụ được chỉ định cho những trường hợp viêm tủy. Điều trị này được chia thành 2 giai đoạn chính:
– Điều trị tủy: Thực hiện loại bỏ những mô tủy bị viêm, bị hoại tử và làm sạch ống tủy.
– Trám răng: Sử dụng chất trám chuyên dụng trám bít ống tủy, đem lại bề mặt thẩm mỹ cho răng, ngăn chặn sự tấn công của mảng bám, vi khuẩn và các tác nhân khác.

Giá trám răng chữa tủy

Chi phí trám răng lấy tủy tùy thuộc và tình trạng răng. Để biết được chính xác bạn hãy đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, nha sĩ sẽ khám, chuẩn đoán sau đó sẽ cho biết mức giá chính xác cho trường hợp của bạn là bao nhiêu. Ngoài ra, để biết được chi phí tổng quát có thể tham khảo Giá nha khoa tổng quát tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.


Bạn đang xem Giá trám răng chữa tủy Thuộc chuyên mục Hỏi đápTin tức

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN