Giải pháp bọc răng sứ titan bền và đẹp

06-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Theo thời gian do tác động thức ăn, nước uống, thuốc lá, cafe… sẽ làm răng bị xỉn màu và hư hại, lúc đó phải cần đến sự can thiệp của các nha sĩ. Khi muốn cải thiện diện mạo mới cho răng, nhiều khách hàng lựa chọn bọc răng sứ titan vì nó có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Giải pháp bọc răng sứ titan bền và đẹp

Bọc răng sứ bằng titan nhằm bảo vệ và khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng, có lớp sườn titan bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài được bao phủ bời lớp sứ tạo nên vẻ tự nhiên.

rang toan su

Titan dẫn nhiệt rất thấp nên bọc răng sứ tintan tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm

Mặc dù răng thật không được hoàn hảo về tính thẩm mỹ nhưng về mặt sinh học vẫn tốt nhất. Nhưng nhiều trường hợp bị mất răng, răng nhiễm màu hay sứt, mẻ … thì khôi phục chức năng, thẩm mỹ bằng bọc răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ như các loại răng sứ khác, chỉ có lớp sườn kim loại bên trong làm bằng titan. Titan được sử dụng phổ biến trong nha khoa: nó không gây biến chứng gì ngay cả đối với người bị dị ứng kim loại. Chịu lực cắn xé, an nhai tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng, độ bền của răng sứ titan cũng rất tốt. Đặc biệt, titan dẫn nhiệt rất thấp nên tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Răng sứ titan được cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng cùng sự an toàn tuyệt đối.

Để có thể hiểu rõ từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ titan tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

1. Khi bạn đến nha khoa, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và chụp X-quang. Vì có một số trường hợp không cần phải chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với các trường hợp răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

 

chup-x-quang-kim-dentistry

Chụp Xquang giúp bác sĩ có những số liệu chính xác về răng hàm trươc khi phẫu thuật

2. Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ bớt răng để làm trụ, nhưng trước khi mài cùi phải được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê.

3. Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm của bạn, sau đó kỹ thuật viên nhận mẫu hàm, kiểm tra và định vị chính xác dưới dạng 3D. Bạn không phải e ngại vì sẽ có răng tạm để bạn sử dụng trong thời gian chờ tạo răng sứ.

4. Khi răng sứ titan đã hoàn tất sẽ được gắn vào cùi răng. Sau đó, nha sĩ sẽ kiểm tra độ lệch lạc, sự tương đồng và chỉnh lại để bạn cảm thấy thoải mái nhất thì mới gắn vĩnh viễn.

Trên đây là những chia sẻ về bọc răng sứ, nếu bạn có ý định bọc sứ cho răng có thể đến Nha Khoa để được tư vấn chi tiết hơn.


Để lại bình luận của bạn