Hiệu quả với chỉnh nha niềng răng mắc cài inox

17-05-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Bạn tự ti với hàm răng không đều của mình, bạn muốn tìm một phương pháp để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng có mức giá thấp, hiệu quả mang lại cao. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo và lựa chọn giải pháp chỉnh nha – niềng răng mắc cài inox. Đây sẽ là phương pháp phù hợp với những yêu cầu đó của bạn.

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp những răng lệch lạc, hô, vẩu… về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng bạn thẳng, đều hơn và đẹp hơn với những mắc cài bằng inox.

Thông thường, đây là phương pháp được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn để nắn chỉnh răng cho trẻ. Các mắc cài inox và dây cung tạo ra một lực kéo ổn định, từ từ dịch chuyển răng trở nên đồng đều, khớp cắn hai hàm trên dưới cân xứng hơn.

Hiệu quả với chỉnh nha niềng răng mắc cài inox

Việc sử dụng những mắc cài bằng inox sẽ giúp bạn có kết quả chỉnh nha tốt hơn.

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài inox?

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em của mình. Vì những ưu điểm sau:

Ở trẻ nhỏ chưa có nhu cầu thẩm mỹ cao, do đó việc gắn các mắc cài inos ở mặt ngoài sẽ không khiến trẻ cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với bạn bè.

Hơn nữa, các mắc cài inox có độ bền, khó bị bung tuột, gẫy vỡ vì thế sự dịch chuyển của răng sẽ diễn ra liên tục, mang lại kết quả cao.

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài inox dễ dàng trong việc thay thế khi mắc cài hay dây cung bị hư hỏng. Cùng với đó, quá trình điều trị cũng khá đơn giản, mang lại sự thuận tiện cho cả người niềng và bác sĩ chỉnh nha.

So với các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài inox có mức chi phí thấp hơn, phù hợp với mọi điều kiện của các bậc phụ huynh khi có ý muốn chỉnh răng cho bé.

chỉnh nha niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox được chỉ định dùng trong niềng răng chỉnh nha cho trẻ.

Thời gian niềng răng mắc cài inox

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi… Tuy nhiên thông thường khoảng 18 – 24 tháng, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chính vì vậy, cần phải được khám và kiểm tra cụ thể mới có thể tư vấn chính xác về thời gian cũng như chi phí niềng răng.

  • Nếu niềng răng cho trẻ ở độ tuổi dậy thì, răng trẻ bị hô móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ thì thời gian niềng răng mắc cài inox sẽ nhanh hơn. Do thời điểm này, xương hàm và răng nướu của trẻ chưa hoàn thiện, thuận tiện trong việc năn chỉnh, dịch chuyển răng về lại đúng vị trí.
  • Trường hợp niềng răng ở người trưởng thành, răng hô móm ở mức độ nặng, khớp cắn phức tạp thì đòi hỏi thời gian nhiều hơn để việc năn chỉnh, dịch chuyển răng tốt hơn.

Nên niềng răng mắc cài inox ở đâu?

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, am hiểu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mang lại.

niềng răng mắc cài inox

Đến với Nha Khoa, mọi quá trình niềng răng mắc cài inox sẽ diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả cao.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thăm khám, lên kế hoạch niềng răng đều có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D… giúp bác sĩ nhận định rõ tình trạng của bệnh nhân. Đồng thời, đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, kiểm soát tốt lực kéo của mắc cài Inox.

Niềng răng mắc cài inox là một phương pháp chỉnh răng truyền thống, nhưng vẫn mang lại cho khách hàng hiệu quả cao. Để giúp bé yêu của bạn có được hàm răng đều đặn, thẳng hàng hãy đến với Nha Khoa. Địa chỉ hội tụ những đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo cho một quá trình chỉnh răng an toàn, thuận lợi.


Để lại bình luận của bạn