Hình ảnh sau khi niềng răng chỉnh nha

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại Nha khoa KIM

Hình ảnh chỉnh nha phẫu thuật hàm hô – móm

Hình ảnh trước sau của 1 ca niềng răng

Trước khi phẫu thuật; Hàm hô khiến khuôn mặt không được cân xứng, sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM khách hàng đã có được khuôn mặt cân đối, trẻ trung hơn rất nhiều(***)

Khuôn mặt cân đối và đẹp hơn sau khi niềng răng

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM Sài Gòn bạn gái đã có được khuôn mặt xinh xắn, cùng nụ cười tự nhiên hơn(***)

Kết quả của 1 ca niềng răng thành công

Trước khi phẫu thuật: Hàm hô. Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM Sài Gòn hàm hô đã được cải thiện, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân xứng, hài hòa hơn(***)

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Trước sau niềng răng thẩm mỹ

Trước khi niềng răng: Hàm răng của khách hàng mọc lộn xộn không đều đặn, nhưng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa KIM Sài Gòn, khách hàng đã có được hàm răng đều và đẹp hơn(***)

1 ca niềng răng thành công

Trước khi niềng răng: Khách hàng có hàm răng mọc lộn xộn, mất thẩm mỹ nhưng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều đặn hơn(***)

Nụ cười trở nên đẹp hơn nhiêu sau khi niềng răng

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khớp cắn hai hàm đã đều nhau, mang lại hàm răng đẹp tự nhiên và nụ cười tự tin hơn(***)

Hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều và thẳng hàng hơn(***)

Khách hàng vui vẻ vì ca niềng răng thành công

Trước khi niềng răng: Hai hàm răng của khách hàng không đều nhau, hàm răng dưới mọc lộn xộn không đều nhưng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng thẳng và đẹp hơn(***)

Hình ảnh trước sau ca niềng răng mắc cài

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều đặn, tự nhiên hơn trước rất nhiều(***)

Niềng răng lệch lạc trước và sau

Trước khi niềng răng: Hàm răng của khách hàng mọc lệch lạc, không đồng đều nhưng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều và hài hòa hơn rất nhiều(***)

Hàm răng đẹp sau khi niềng răng

Trước khi niềng răng: Hàm răng của khách hàng không đồng đều nhau, khớp cắn hai hàm không khít. Nhưng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều và đẹp hơn(***)

Hình ảnh trước sau của ca niềng răng móm

Trước điều trị: răng mọc lệch lạc và móm. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn: cải thiện tình trạng móm tối đa, nụ cười trông xinh hơn.(***)

Hình ảnh trước sau của ca niềng răng mọc không đều

Trước điều trị: răng mọc không đều gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn: răng được điều chỉnh, trở nên đều và thẳng hàng hơn.(***)

Trước điều trị: răng mọc lệch lạc và hô. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: cải thiện tình trạng hô tối đa, nụ cười trông xinh hơn.

Trước điều trị: răng mọc lệch lạc và hô. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn: cải thiện tình trạng hô tối đa, nụ cười trông xinh hơn.(***)

Hình ảnh trước sau : Nụ cười khách hàng đã trở nên tự nhiên hơn

Trước điều trị: răng dưới phát triển quá mức, gây nên tình trạng móm. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn: răng được điều chỉnh, không còn móm và đều hơn.(***)

Hình ảnh trước sau : Nụ cười đẹp hơn nhiều

Trước điều trị: răng hàm trên phát triển quá mức, gây ra tình trạng hô. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa KIM Sài Gòn: răng được điều chỉnh, thẳng hàng hơn.(***)

Hình ảnh niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài kim loai có khóa(***)

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài kim loại có khóa thành công

Kết quả niềng răng là hàm răng đều đẹp(***)

Hình ảnh niềng răng bằng mắc cài sứ

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài sứ

Trước điều trị: răng mọc không đều gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài sứ tại nha khoa KIM Sài Gòn: răng được điều chỉnh, trở nên đều và thẳng hàng hơn.(***)

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài sứ thành công

Trước điều trị: răng mọc không đều gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài sứ tại nha khoa KIM Sài Gòn: răng thẳng hàng và đẹp hơn.(***)

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả

Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả(***)

Hình ảnh niềng răng bằng mắc cài sứ có khóa

Hình ảnh trước sau : Niềng răng mắc cài sứ có khóa

Kết quả trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ có khóa(***)

Hình ảnh niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi

Hình ảnh trước sau: Niềng răng mắc cài lưỡi

Hình ảnh thành công của ca niềng răng mắc cài lưỡi(***)

Hình ảnh niềng răng bằng khay Invisalign

Hình ảnh trước sau: Niềng răng không mắc cài invisalign

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng niềng răng invisalign(***)

*** Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN