Hình ảnh sau khi niềng răng chỉnh nha

04-06-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng là giải pháp nha khoa giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, trả lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và tự tin. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của những khách hàng thực tế là những minh chứng rõ nhất về hiệu quả chỉnh sửa thẩm mỹ của răng bằng phương pháp điều trị này.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại Nha khoa KIM

Tại Nha Khoa, rất nhiều trường hợp khuyết điểm của răng đã được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm niềng răng điều trị thành công, đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Để giúp bạn thấy rõ hơn điều này, dưới đây là hình ảnh trước và sau khi niềng răng của các khách hàng Nha Khoa.

– Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh, lệch lạc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô móm vẩu

 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng

Với hơn 15 năm hoạt động, Nha Khoa trở thành địa chỉ niềng răng uy tín mà khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Hơn 20 chi nhánh lớn tại TP Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh khác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Nha Khoa đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng trong nước và người nước ngoài có được kết quả điều trị như mong đợi.

Đến niềng răng tại Nha Khoa, khách hàng, bệnh nhân sẽ được thực hiện theo một quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu để đảm bảo kết quả niềng răng thẩm mỹ tốt nhất. Cụ thể:

 Bệnh nhân sẽ được thăm khám răng miệng kỹ lưỡng bằng hệ thống ConeBeam CT 3D nhằm xác định chính xác tình trạng răng, cấu trúc răng hàm, mức độ sai lệch. Từ các dữ liệu thu được, bác sỹ sẽ xây dựng phác đồ trên phần mềm điều trị hiện đại, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra và mang đến cho bệnh nhân kết quả hoàn hảo nhất.

Hình ảnh sau khi niềng răng chỉnh nha An tâm chọn đến niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa

 Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch đến gắn khí cụ cho khách hàng trong suốt tiến trình chỉnh nha đều do chính các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha hiện đại thực hiện.

 Với ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tân tiến nhất hiện nay, giúp cho quá trình niềng răng điều trị diễn ra theo kế hoạch có sự tính toán chi tiết, cụ thể về lực kéo của khí cụ, sự di chuyển của răng. Điều này giúp đảm bảo răng dịch chuyển đồng đều, đúng hướng và đạt kết quả cao.

 Khi thực hiện niềng răng, Nha Khoa sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng với khách hàng. Giá trị của hợp đồng chính là sự cam kết và đảm bảo mang lại cho bạn về kết quả điều trị, duy trì đúng thời gian đã đưa ra, không gia tăng chi phí.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng trên đây đều là những kết quả niềng răng thực tế đã đạt được. Với những thế mạnh vượt trội cả về nhân lực và vật lực, Nha Khoa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng thẩm mỹ hiệu quả, mang lại nụ cười tự nhiên và duyên dáng.


Để lại bình luận của bạn