Hoa hậu Ngọc Hân nâng hạng nhan sắc nhờ niềng răng

29-12-2016|Tin tức|0 Comments

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc cũng như kiến thức. Một điều dễ dàng nhận thấy chính là hàm răng của cô đã được “chỉnh” lại đều và trắng hơn. Chính điều này đã giúp cho Ngọc Hân thêm phần rạng rỡ với nụ cười trắng sáng là điểm nhấn nổi bật nâng nhan sắc của người đẹp.

Hoa hậu Ngọc Hân từng biết đến như một người mẫu tuổi teen, xuất hiện đều đặn trên các trang báo dành cho người trẻ. Rồi bất ngờ cô trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2010 khiến sự quan tâm của người hâm mộ cho cô càng nhiều hơn.

hoa-hau-ngoc-han

Nhan sắc kiều diễm và sang trọng của hoa hậu Ngọc Hân sau khi niềng răng

Nhan sắc khi mới đăng quang của Ngọc Hân chưa thật đẹp, khi ấy cô nàng được biết đến với làn da khá đen, đôi mắt nhỏ và đặc biệt là hàm răng khấp khểnh. Chính vì hàm răng không đều nên các bức ảnh của Ngọc Hân trước đây đều thấy cô luôn cười ‘chúm chím’ để không lộ ‘góc con người’ của mình.

hoa-hau-ngoc-han-khi-moi-dang-quang

Hoa hậu Ngọc Hân và hàm răng khấp khểnh trước kia.

Thời gian gần đây, nhan sắc Hoa hậu thay đổi bất ngờ. Từ làn da sạm đen đã ‘biến đổi’ thành làn da trắng sáng mịn màng, đôi mắt nhỏ cũng được làm to lên nhờ trang điểm khéo léo. Và đặc biệt, hàm răng khấp khểnh ngày nào nay đã đều tăm tắp và sáng bóng, thẳng hàng. Nó chính là điểm nhấn khiến khuôn mặt cô rạng rỡ, tươi tắn.

hao-hau-ngoc-han-nieng-rang

Hoa hậu Ngọc Hân cũng có hàm răng kém đẹp khi mới đăng quang. Hàm răng mới trắng đều giúp cô nâng hạng nhan sắc lên rất nhiều.

Cùng với việc thay đổi làn da thì hàm răng đều tăm tắp chính là điểm nhấn cho nhan sắc người đẹp.Tự tin với hàm răng trắng đều thẳng tắp sau thời gian ‘tu bổ’, Ngọc Hân ngày càng rạng rỡ hơn trong mọi góc hình. Cô tự tin hơn và trở thành một trong những nàng hoa hậu thay đổi nhan sắc theo hướng tích cực, thời thượng và dần được đông đảo công chúng yêu mến, ngưỡng mổ cả về nhan sắc lẫn hành động.

hoa-ngoc-han-dep-hon-sau-nieng-rang

Nhìn cô rạng rỡ và xinh đẹp hơn bội phần nhờ hàm răng trắng bóng.

ngoc-han-dep-hon-sau-nieng-rang

Cô được cho là Hoa hậu thay đổi ngoại hình theo chiều hướng tích cực nhiều nhất từ trước đến nay.

Tổng hợp


Để lại bình luận của bạn