Kết quả của niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào

12-02-2017|Kiến thức|0 Comments

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả và an toàn trong việc cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng không được đẹp tự nhiên như răng hô móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn lệch lạc bẩm sinh, giúp bạn có được hàm răng đều đặn cùng nụ cười tự tin rạng rỡ. Niềng răng là một thủ thuật nha khoa khá quen thuộc của đông đảo khách hàng, nhưng kết quả của niềng răng phụ thuộc yếu tố nào để sau chỉnh nha niềng răng đẹp hoàn hảo ?

Kết quả niềng răng thẩm mỹ

Muốn đạt được kết quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn khi niềng răng thì cần dựa vào nhiều yếu tố

Kết quả của niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

1. Lựa chọn được trung tâm nha khoa niềng răng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa đáp ứng được mọi yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng.

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng cũng như tư vấn cho bạn cụ thể về phương pháp, liệu trình niềng răng để đạt được hiệu quả cao.

2. Bác sĩ nha khoa thực hiện niềng răng có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, toàn bộ quá trình tiến hành chỉnh nha niềng răng cho khách hàng đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng cho đông đảo khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

3. Trang thiết bị nha khoa hỗ trợ cho việc niềng răng được trang bị đầy đủ, hiện đại

Để giúp cho việc niềng răng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn thì sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ hiện đại là vô cùng quan trọng.

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, việc kiểm tra răng miệng, cấu trúc xương hàm đều được áp dụng các công nghệ hiện đại như máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm, giúp bác sĩ xác định được răng bạn bị hô, móm là do răng hay do hàm, qua đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

4. Kỹ thuật niềng răng tiên tiến

Tại một số trung tâm nha khoa vẫn áp dụng các kỹ thuật niềng răng truyền thống, nên chưa thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và gây khó khăn, mất thoải mái cho người dùng.

Nhưng hiện nay, tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn kỹ thuật niềng răng đã được đổi mới hiện đại và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt hơn với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Đây là kỹ thuật niềng răng mang lại sự thoái mái cho người dùng, dễ dàng tháo lắp, thoải mái ăn uống vệ sinh răng miệng và đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh nha niềng răng tốt hơn so với các loại niềng răng khác.

5. Quy trình thực hiện niềng răng đảm bảo an toàn, khoa học

Để niềng răng đạt được kết quả thẩm mỹ cao, tránh các trường hợp viêm nhiễm thì quy trình thực hiện niềng răng phải đảm bảo được độ an toàn cao theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiểu được điều đó, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện một quy trình niềng răng có kế hoạch cụ thể, khoa học. Phòng điều trị nha khoa luôn được vô trùng kỹ lưỡng. Sau khi niềng răng bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng các cách chăm sóc răng hiệu quả.

6. Mắc cài niềng răng có chất lượng tốt, dây cung có độ bền cao

Việc kết quả của niềng răng có tốt không cũng một phần phụ thuộc vào chất lượng của khí cụ niềng răng. Nếu sử dụng loại mắc cài niềng răng không đảm bảo, dây cung yếu không có khả năng kéo dịch chuyển hàm răng thì niềng răng sẽ không có hiệu quả cao.

Khi đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không phải lo lắng về các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả niềng răng, vì toàn bộ loại khí cụ niềng răng đều được nhập khẩu từ Mỹ Đức và được các bác sĩ nha khoa thiết kế mắc cài bằng phần mềm 3D hiện đại đựa trên khung hàm răng của bạn nên đạt được độ chính xác cao rất. Bên cạnh đó, bác sĩ còn lên lịch hẹn tái khám cho khách hàng để thường xuyên kiểm tra độ khít của mắc cài với răng và kịp thời nắn chỉnh lại.


Để lại bình luận của bạn