Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?

22-06-2016|Hỏi đáp, Kiến thức|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã rất tự ti vì răng em bị hô khá nhiều khiến em rất ngại giao tiếp với mọi người, nay em đang muốn đi niềng răng để răng hết hô nhưng không biết sau niềng răng đẹp cỡ nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em tự tin hơn khi đi niềng răng. Cám ơn bác sĩ! (Phương Thảo, 19t – Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn Thảo, trước tiên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc kết quả niềng răng đẹp cỡ nào của bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin như sau:

Khi lựa chọn thực hiện điều trị chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng, mọi người đều có thắc mắc niềng răng đẹp cỡ nào, không riêng gì bạn.

niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là phương pháp điều trị chỉnh nha hiệu quả dùng các mắc cài, khí cụ nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng để răng đều đặn hơn, đẹp hơn trong trường hợp răng bị thưa, mọc lệch, hô móm… Lực kéo vừa đủ tác động lên răng khiến răng di chuyển dần về vị trí mong muốn, theo kế hoạch điều trị của bác sĩ qua từng giai đoạn sẽ có sự điều chỉnh thích hợp. Cứ thế cho đến hết khoảng thời gian điều trị khoảng từ 18 – 24 tháng, sau khi tháo niềng hoàn toàn, bạn sẽ bất ngờ với kết quả và sẽ biết rõ được niềng răng đẹp cỡ nào.

Không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng đều răm rắp, thẳng tắp, niềng răng còn có tác dụng ngăn chặn những bệnh lý răng miệng thường gặp, điều chỉnh khớp cắn, tăng cường khả năng ăn nhai của hàm. Do đó, lợi ích mà phương pháp này đem đến không chỉ để giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào mà còn nâng cao sức khỏe răng miệng của mọi người. Đó cũng là lý do mọi người đều lựa chọn niềng răng để khắc phục khuyết điểm và sở hữu một nụ cười tươi tắn duyên dáng đầy tự tin.

niềng răng có đẹp không

Niềng răng đem đến cho mọi người một hàm răng đều đặn thẳng tắp như mong muốn

Nếu niềng răng được thực hiện đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, người bệnh tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống hay cách chăm sóc răng miệng hằng ngày trong quá trình điều trị thì bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả mình đạt được. Hình ảnh trước và sau khi điều trị niềng răng sẽ giúp bạn phản ánh rõ ràng kết quả niềng răng đẹp cỡ nào và thêm tự tin vào vẻ ngoài của mình với hàm răng hoàn hảo.

Kết quả thực hiện niềng răng đẹp cỡ nào tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Dù là bất kỳ trường hợp nào răng hô vẩu, răng móm, răng thưa, răng mọc lệch… sau khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, mọi người đều sở hữu một hàm răng đẹp như mong muốn. Bạn có thể tham khảo qua một vài trường hợp tiến hành niềng răng tại Bệnh viện để có những trải nghiệm chính xác nhất về kết quả niềng răng đẹp cỡ nào. Cũng nên lưu ý rằng kết quả điều trị và thời gian niềng răng tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng khách hàng.

kết quả niềng răng

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện niềng răng tại bệnh viện Nha Khoa. Kết quả này giúp bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào

niềng răng đẹp không

Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp hơn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị chỉnh nha niềng răng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện được trang bị công nghệ V Ceph 3D giúp phân tích chi tiết cấu trúc răng, đánh giá tình trạng răng để lên kế hoạch điều trị một cách chính xác đảm bảo mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.


Bạn đang xem Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Thuộc chuyên mục Hỏi đápKiến thức

Để lại bình luận của bạn