Màn “lột xác” thành hot girl của thí sinh Khánh Linh The Face

27-06-2017|Tin tức|0 Comments

Trong những thí sinh của cuộc thi The Face năm 2017 thì Khánh Linh là một trong số những người có gương mặt nổi bật, được đánh giá cao về nhan sắc. Không ít người so sánh cô khá giống với hot girl Tâm Tít. Nhưng ít ai biết được rằng để có được điều này thì Khánh Linh phải trải qua một hành trình lột xác vô cùng dài và khó khăn.

Khánh Linh đã thay đổi bản thân như thế nào?

Khi danh sách thí sinh trong cuộc thi The Face được công bố, Khánh Linh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều của cộng đồng mạng. Họ đã tìm ra những bức ảnh từ quá khứ của cô và phát hiện ra một số thay đổi trên khuôn mặt. Đặc biệt là nghi án Khánh Linh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

khánh linh the face niềng răng

Hình ảnh quá khứ và hiện tại khi đã niềng răng của Khánh Linh.

Điểm thay đổi rõ nhất trên khuôn mặt của Khánh Linh là hàm răng, cằm và mũi. Trước những thông tin này, cô đã xác nhận mình đã can thiệp niềng răng và nâng mũi để có khuôn mặt đẹp hơn. Riêng về cằm thì cô không động dao kéo, sự thay đổi này là kết quả của quá trình niềng răng. Khánh Linh cho hay, niềng răng đã giúp khuôn mặt của cô trông thon gọn hơn, nhờ đó mà cằm và hàm cân đối, sở hữu gương mặt Vline chuẩn đẹp hiện đại như bây giờ.

Khánh Linh đã chia sẻ rằng cô đã dành thời gian 3 năm từ 19 tuổi đến 21 tuổi để thực hiện. Ban đầu, cô gặp rất nhiều rắc rối khi đeo bởi các mắc cài lộ rõ, môi có cảm giác dày hơn và khó ăn uống. Nhưng sau đó, cô đã dần thích nghi và cảm thấy quyết định niềng răng của mình là đúng đắn.

Không riêng Khánh Linh, các ngôi sao khác như Angel Baby, Khánh Thy, Hồng Nhung, Kim Yunna … đều đã chỉnh sửa hàm răng lệch lạc, hô của mình để đều hơn. Nhờ đó, họ đã nhận được nhiều lợi khen ngợi về nhan sắc của mình và có sự nghiệp phát triển hơn.

kim yunna niềng răng giúp mặt thon gọn

Kim Yunna sau niềng răng để chỉnh hàm răng hô trở nên đều hơn và gương mặt thanh tú.

Vì sao niềng răng có thể thay đổi được khuôn mặt?

Chính xương hàm và răng là 2 yếu tố quan trọng để tạo nên dáng khuôn mặt tròn, to hay thon. Như chúng ta đã biết thì chân răng nằm trong xương hàm. Khi niềng răng, chân răng sẽ di chuyển theo ý muốn của bác sĩ và dàn đều. Do đó, xương hàm cũng sẽ thay đổi, chúng vừa bị tiêu và vừa tái khoáng theo chân răng để kịp ôm lấy chúng. Nhờ đó mà kết cấu khuôn mặt cũng thay đổi theo.

Khi hàm bạnh, to sẽ được gom về theo hình cánh cung và cân đối hai bên nên nhìn gọn hơn rất nhiều. Niềng răng không chỉ thay đổi hàm răng mà còn cả khuôn mặt của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi hàm răng mọc lệch, hô hay móm của mình thì đừng ngần ngại niềng răng ngay nhé.

niềng răng

Phần mềm Vceph 3D phân tích khuôn mặt khi niềng răng.

Hiện nay, công nghệ niềng răng phát triển rất mạnh. Đặc biệt là các bác sĩ đang sử dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch chỉnh nha, tính toán trước vị trí răng cần di chuyển để giúp cho khách hàng có hàm răng đều, cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Nha Khoa, nơi chuyên nhận chuyển giao các công nghệ hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Đã rất nhiều người vượt qua hành trình niềng răng thành công và tự tin hơn trong cuộc sống khi có ngoại hình đẹp. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp răng là rất cần thiết. Chính vì vậy, niềng răng cũng không còn quá xa lạ với chúng ta.


Để lại bình luận của bạn