Khánh Thy cải thiện nhan sắc sau khi niềng răng

23-06-2016|Tin tức|0 Comments

Là một vận động viên Dance Sport số một của Việt Nam hiện nay, là bậc thầy của rất nhiều học trò nổi tiếng và đảm nhiệm ở nhiều vai trò quan trọng trong các cuộc thi nổi tiếng Khánh Thy được công chúng yêu mến và ngưỡng mộ khi sở hữu tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, có thể nói, ngoài tài năng, cô còn có vẻ đẹp ngoại hình rất quyến rũ, gương mặt với những nét đẹp sắc sảo. Và hẳn chúng ta đều biết, cô đã phải nổ lực cải thiện hàm răng của mình khá nhiều mới có được vẻ đẹp như ngày hôm nay. 

>> Cách làm răng hết thưa

>> Vo rang cua

kien-tuong-khanh-thy

Hiện tại khánh Thy là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong showbiz Việt

Hình ảnh lúc nhỏ và khi mới bước chân vào con đường Dance Sport, Khánh Thy thật sự chưa được nổi bật khi sở hữu một nhan sắc bình thường cùng nụ cười kém duyên khi hàm răng mọc lệch lạc, lổm chổm. Chính vì khuyết điểm này, Khánh Thi đã quyết định tìm đến phương pháp niềng răng và làm trắng răng. Và nhờ đó hiện tại cô đã sở hữu được một hàm răng đều và đẹp hút hồn.

khanh-thy-lam-rang

Hình ảnh Khánh Thy thay đổi hơn so với trước đây khá nhiều.

Sau khi quyết định trùng tu “kiện tướng dancesport” đã xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhiều. Cô cho rằng, việc chỉnh nha cải thiện vẻ đẹp cho mình là điều hoàn toàn bình thường. Và cô cũng tự tin với quyết định lựa chọn của mình. Chúng ta đều thừa nhận rằng, sau khi chỉnh nha cô đã “thăng hoa” hơn về nhan sắc, nhất là nụ cười rạng rỡ và tỏa nắng với hàm răng đều đặn của mình.

khanh-thy-hanh-phuc-ben-phan-hien

Hiện nay, cô rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình.

khanh-thy-sau-khi-nieng-rang

Và thành công hơn trên con đường sự nghiệp nghệ thuật mà cô đang theo đuổi

Bệnh viện Nha Khoa là bệnh viện đầu tiên ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa tại Việt Nam. Đã thực hiện thành công chỉnh nha cho hàng ngàn khách hàng. Để khắc phục những khiếm khuyết về nha hàm như: răng hô, vẩu, lệch lạc, răng ố vàng…Bạn sẽ không còn lo lắng và mặc cảm với những khuyết điểm của mình nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Tổng hợp


Để lại bình luận của bạn