Khôi phục màu răng trắng sáng bằng cách làm đơn giản

07-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng ố vàng có thể do nhiều yếu tố, bạn muốn làm răng trắng sáng hơn tuy nhiên chưa có điều kiện. Những cách làm sau đây sẽ giúp bạn khôi phục lại màu răng trắng sáng.

Khôi phục màu răng trắng sáng bằng cách làm đơn giản

1. Dâu tây là loại quả có chứa axit malic và citric có tác dụng làm trắng răng sáng bóng hơn. Bạn có thể nghiền hay cắt đôi rồi chà lên răng.Tuy nhiên, để tránh tình trạng men rang có thể bị mòn thì sau khi thực hiện xong bạn cần làm sạch răng miệng.

Khôi phục răng trắng sáng với dâu tây

Dâu tây là loại quả có chứa axit malic và citric có tác dụng làm răng sáng bóng hơn

2. Sử dụng nước cốt của quả chanh, dùng bàn chải chà vào răng sẽ giúp loại bỏ vết ố vàng và cặn bã còn dính trên răng. Chất axit ascorbic trong chanh có tác dụng như một chất tẩy làm trắng răng của bạn.

3. Lấy một chút muối và nước pha loãng rồi súc miệng sau khi đánh răng. Đây là cách làm sạch răng miệng rất hiệu quả

4. Chà vào răng mặt trong của vỏ chuối hay vỏ cam. Những mảng bám khó chịu trên răng sẽ được lấy đi bởi lớp nhám trên bề mặt vỏ cam và chuối mà đôi khi bàn chải không làm sạch được.

5. Trộn đều nửa muỗng cà phê bột baking soda pha với nước và một chút muối cho đến khi hỗn hợp sệt lại giống như kem sau đó đánh răng bình thường sẽ khiến hàm răng bạn sáng lên. Tuy nhiên bạn không dùng quá nhiều bột baking soda vì nó sẽ có thể sẽ bào mòn lớp men răng tự nhiên.

Với 5 phương pháp khôi phục màu răng trắng sáng đơn giản, có thể làm tại nhà này, bạn sẽ sớm lấy lại nét trắng sáng của hàm răng. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Để lại bình luận của bạn