Có nên tẩy trắng răng hay không

21-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em được biết có nhiều cách để làm răng trắng sáng như bọc răng sứ, mặt dán sứ, tẩy trắng răng …. Răng em chỉ bị ố vàng nhẹ, không biết có nên tẩy trắng răng hay không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên chọn phướng pháp nào?

Trả lời

Nụ cười rạng rỡ thân thiện sẽ tạo được thiện cảm gần gũi cho mọi người xung quanh, chính vì vậy, hàm răng trắng sáng là tâm điểm chú ý của khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều cách để có màu răng trắng sáng hoàn hảo như bạn nói, tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu. Với tình trạng của bạn tẩy trắng răng là phương án phù hợp nhất. Phương pháp tẩy trắng răng với Brite Smile được xem là có hiệu quả nhanh và an toàn nhất.

Tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ giám sát tiến trình thực hiện điều trị để mang đến kết quả tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, để bạn yên tâm hơn và có quyết định đúng thì các bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được phân tích những ưu điểm an toàn trong làm trắng răng cho bạn đồng thời tư vấn để bạn hiểu và cùng bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, công nghệ tẩy trắng răng mà Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng là công nghệ Brite Smile phát ra ánh sáng xanh rất thân thiện với cơ thể, khắc phục được tình trạng ê buốt sau tẩy trắng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có biến chứng xấu sau khi kết thúc

Xem thêm: Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng , Tẩy trắng răng cho trẻ em

Có nên tẩy trắng răng hay không

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn an toàn và hiệu quả tối ưu

Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, xin mời bạn đến phòng khám của chúng tôi hay liên hệ tới số (+84 8) 3911 5678. Hi vọng với những thông tin của chúng tôi trên đây, bạn có thể đưa ra được quyết định mà không còn phân vân nữa.


Bạn đang xem Có nên tẩy trắng răng hay không Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn