Không ê buốt với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

01-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Với tính năng không gây đau hay ê buốt của tẩy trắng răng Brite Smile đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Vì vậy đã tạo nên xu hướng làm trắng răng thẩm mỹ mới hiện nay.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đảm bảo an toàn, hiệu quả

Tẩy trắng răng Brite Smile từ Mỹ

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhập khẩu 100% từ Mỹ

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Brite Smile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1h. Đó là nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile là bao nhiêu ?

Mỗi nha khoa có một cung cách phục vụ và phương pháp tẩy trắng răng khác nhau chính vì vậy sẽ có mức giá khác nhau. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile và chất lượng mà nó mang lại thì chi phí  mà bạn bỏ ra bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng để biết thêm thông tin

>> Răng bi vàng làm sao cho trắng

Britesmile có làm răng trắng suốt đời  không ?

Tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của bạn, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Bạn cũng nên biết răng kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ duy trì mãi mãi.

Dịch vụ tẩy trắng răng Brite Smile an toàn hiệu quả

Tay trang rang Brite Smile

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Quý khách hàng sẽ thật sự được trải nghiệm những tính năng ưu việt, rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời.


Để lại bình luận của bạn