Kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ

23-06-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Khám, kiểm tra răng miệng cho trẻ là một việc vô cùng cần thiết để giúp bảo vệ hàm răng của trẻ luôn chắc khỏe, trắng sáng. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu rõ về tầm quan trọng, vai trò của vấn đề này. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về việc cần thiết phải khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ nhỏ.

Tại sao cần phải kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ?

Ở trẻ nhỏ chưa nhận thức được việc chăm sóc răng miệng sạch sẽ, bên cạnh đó cộng với những thói quen như mút tay, đá lưỡi… và việc thích ăn kẹo bánh ngọt, bơ sữa là những nguyên nhân có thể dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng ở trẻ như sâu răng, viêm nướu, răng mọc lệch lạc, chen chúc. Do đó, việc kiểm tra và chăm sóc răng định kỹ cho trẻ tại trung tâm nha khoa là điều vô cùng cần thiết giúp theo dõi, phòng ngừa những bệnh lý răng miệng cho trẻ và giúp bé luôn có được hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, tự tin hơn với nụ cười xinh xắn.

chinh-nha-nieng-rang-bang-ham-thao-lap

Kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ tại nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Vai trò của việc kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ

– Thăm khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kì cho trẻ đầu tiên sẽ giúp trẻ có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười xinh xắn.

– Việc thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng giúp phát hiện sớm các tình trạng bệnh lý về răng miệng và có hướng điều trị nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

– Trong trường hợp, trẻ gặp phải tình trạng răng hô, móm, răng mọc lệch lạc thì việc kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ tại nha khoa sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phương pháp nắn chỉnh răng kịp thời, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Tránh được nguy cơ răng hô móm làm mất thẩm mỹ.

– Hơn nữa, khi được thực hiện điều trị và thăm khám thường xuyên, bé cũng sẽ có ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng hơn, từ đó, bảo vệ răng miệng một cách tốt hơn.

Kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ

Khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ hàm răng cho trẻ luôn trắng sáng, chắc khỏe

Nên khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ ở đâu

Việc thăm khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ là một việc rất cần thiết và điều quan trọng hơn là các bậc cha mẹ phải chọn lựa được đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Hiện nay, trên thị thường hầu hết các trung tâm nha khoa đều có thực hiện dịch vụ thăm khám, kiểm tra răng miệng cho trẻ em. Nhưng để quyết định xem trung tâm nào tốt nhất các bậc phụ huynh nên trực tìm hiểu thông tin thật kỹ, dẫn bé đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra tình trạng cho trẻ, so sánh cơ sở vật chất, hệ thống máy móc cũng như chất lượng dịch vụ tại các trung tâm rồi hãy quyết định trung tâm uy tín để khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho bé yêu lâu dài.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng với cha mẹ bảo vệ và chăm sóc răng miệng cho trẻ tốt nhất. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, thực hiện thành công mọi trường hợp khám, kiểm tra và chăm sóc răng định kỳ cho trẻ.

he-thong-nha-khoa-kim-dentistry

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín để bạn yên tâm khám, kiểm tra và chăm sóc răng miệng định kỳ cho trẻ

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các vị phụ huynh sẽ được nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách chăm sóc răng cho trẻ đúng cách. Trực tiếp đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng cho bé, phát hiện và có hướng điều trị thích hợp nếu có bệnh lý liên quan.

phong-nha-khoa-kim-dentistry

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thăm khám, kiểm tra răng miệng cho trẻ và người lớn

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng hiện đại tiện nghi. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, cùng không gian được thiết kế tinh tế, thoáng đãng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm, thoải mái.

Bên cạnh đó, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn áp dụng đầy đủ các dịch vụ cũng như phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến răng miệng cho bé.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế, hiện đại

Sau khi thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh răng miệng cho trẻ, bác sĩ sẽ lên lịch trình khám, kiểm tra răng cho trẻ để thường xuyên theo dõi được sự phát triển của hàm răng trẻ và kịp thời phát hiện những bệnh răng miệng mà trẻ đang gặp phải.


Để lại bình luận của bạn