Kỹ thuật cấy ghép implant

07-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Hiện nay có 2 kỹ thuật cấy ghép implant răng phổ biến: kỹ thuật gắn phục hình sớm và kỹ thuật gắn phục hình trễ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật cấy ghép implant an toàn và phù hợp nhất.

banner-implant

Cấy ghép implant nha khoa là gì?

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng răng implant để thay thế răng đã bị mất. Quá trình này bao gồm hai bước quan trọng là cấy implant cố định vào hàm và tiến hành phục hình răng trên implant đã cấy. Sau khi cấy ghép, răng implant không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cải thiện chức năng nhai đáng kể như răng thật.

>>> Cấy răng implant có đau không?

Giới thiệu về cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép răng implant được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp giải quyết tình trạng mất răng.

Kỹ thuật cấy ghép implant

Như đã nói ở trên, hiện nay, tùy vào tình trạng hàm cụ thể của bạn, có hai kỹ thuật cấy ghép răng implant được áp dụng là kỹ thuật gắn phục hình sớm và kỹ thuật gắn phục hình trễ.

Kỹ thuật gắn phục hình sớm

Sau khi làm implant, bạn được gắn răng tạm trên implant ngay. Răng chính thức được gắn sau 1 tuần hoặc thậm chí là ngay sau khi cấy ghép implant. Đây là kỹ thuật khá nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, tình trạng xương và nướu nơi mất răng phải đạt một tiêu chuẩn nhất định thì mới thực hiện được kỹ thuật này. Và kỹ thuật này chỉ được thực hiện khi có đủ các điều kiện sau:

– Xương hàm tốt, khỏe, có đủ độ dày và sức khỏe của bệnh nhân tốt.

– Răng mất không phải là răng nhai chủ lực của hàm.

– Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực implant

implant-cost26

Nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố về xương hàm và sức khỏe, bạn sẽ thực hiện cấy ghép implant và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày.

Kỹ thuật gắn phục hình trễ

Sau khi đặt implant, để implant nằm yên trong xương hàm chờ cho xương và Implant kết hợp vững chắc. Sau 3 đến 6 tháng mới làm răng giả gắn trên implant. Phương pháp này được áp dụng và mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục tình trạng mất răng trong trường hợp xương hàm bị tổn thương nhiều, cần phải thực hiện cấy ghép xương mới tiến hành phục hình răng được.

Địa chỉ thực hiện các kỹ thuật cấy ghép implant an toàn và uy tín

Để quá trình cấy ghép implant được tiến hành tốt, bạn cần thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín có kinh nghiệm. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang lại cho bạn kết quả vượt ngoài cả mong đợi. Đây cũng là địa chỉ làm răng implant tại Sài Gòn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đến nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại một trong hai địa chỉ sau, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.


Bạn đang xem Kỹ thuật cấy ghép implant Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn