Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào?

15-07-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi niềng răng, do công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều nên em cần giữ thẩm mỹ trong khi niềng, nhưng theo em biết chi phí niềng trong suốt rất cao. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền, 25t – Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn Hiền! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc làm máng răng giá rẻ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể làm máng răng giá rẻ loại invisalign không?

Máng răng bạn đề cập thực chất là khay niềng không mắc cài invisalign – một trong những phương pháp niềng răng đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện ngay cả khi đang điều trị chỉnh nha do khay niềng trong suốt không thể nhận biết được người bệnh đang đeo niềng.

làm máng răng giá rẻ

Niềng răng invisalign đem lại hiệu quả chỉnh nha và tính thẩm mỹ cao

Loại khay niềng này được thiết kế theo từng mẫu hàm riêng của mỗi người, vừa khít với khuôn răng giúp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha mà vẫn giúp người dùng thoải mái. Trên thực tế, việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi lẽ bộ khay niềng này muốn thiết kế phải được gửi đến Ngân hàng invisalign Hoa Kỳ, đây là nhà máy sản xuất invisalign theo tiêu chuẩn quốc tế duy nhất hiện nay chịu trách nhiệm sản xuất khay niềng cho toàn bộ những ca chỉnh nha trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chi phí chế tạo khay niềng invisalign cũng rất cao do nguyên liệu sản xuất làm từ loại nhựa nha khoa chuyên dụng, kết hợp với thiết kế trên phác đồ điều trị của bác sĩ cùng nghiên cứu của các chuyên gia có kinh nghiệm chỉnh nha từ đó mới sản xuất được bộ khay niềng phù hợp với từng người. Đây cũng là một yếu tố khiến việc làm máng răng giá rẻ invisalign hầu như không thể thực hiện được.

Bạn có thể tham khảo thêm tại : Bảng giá niềng răng

Làm máng răng giá rẻ Clear Aligner

Trong trường hợp làm máng răng giá rẻ invisalign không khả quan, bạn có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn thực hiện niềng răng với loại Clear Aligner, cũng là một phương pháp khá phổ biến hiện nay.

máng răng giá rẻ

Làm máng răng giá rẻ Clear Aligner có chi phí thấp hơn so với invisalign

Máng răng Clear Aligner có thể được chế tạo thủ công bởi các kỹ thuật viên, bác sĩ tại các trung tâm nha khoa mà không cần gửi ra nước ngoài. Dựa trên mẫu hàm thạch cao có sẵn kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc khay niềng, bác sĩ sẽ sử dụng mỗi mẫu hàm thạch cao và chế tạo máng răng cho từng giai đoạn điều trị. Quá trình chế tạo này diễn ra khá đơn giản không cần dùng máy móc kỹ thuật hiện đại, do đó việc làm máng răng giá rẻ Clear Aligner có thể đáp ứng nhu cầu về chi phí của người dùng. Tuy nhiên hiệu quả chỉnh nha của loại này không cao và không được sử dụng đa dạng trong nhiều trường hợp như Invisalign.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay được mọi người tin tưởng. Bệnh viện áp dụng đa dạng những loại công nghệ, phương pháp niềng răng để bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, chi phí của mình, trong đó bao gồm cả niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner sau khi được bác sĩ thăm khám răng miệng cụ thể và thực hiện tư vấn.

Hy vọng những thông trên đã giúp bạn giải đáp được vấn đề làm máng răng giá rẻ, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn chính xác nếu còn vấn đề gì thắc mắc. Chúc bạn sớm thực hiện chỉnh nha thành công. Chào bạn!


Bạn đang xem Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn