Làm răng implant ở đâu tốt ?

23-11-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Tiêu chí đánh giá nơi làm răng implant tốt

Để biết được một nơi làm răng implant tốt và an toàn thì phải dựa vào các yếu tố sau:

1. Thiết bị hiện đại

Được trang bị hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant tốt nhất để phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant. Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá đó có phải là trung tâm implant đạt chuẩn quốc tế hay không và chỉ thông qua tiêu chuẩn này bạn mới có thể trực tiếp đánh giá được. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng cho sự lựa chọn của bạn. Bởi hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant cho phép :

+ Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm

+ Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương

+ Đặt Implant trong vị trí và hướng lí tưởng

+ An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.

>>> Thời gian làm răng implant bao lâu?

2. Bác sĩ có kỹ thuật cấy ghép implant giỏi:

Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng.  Bác sĩ phải đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Kĩ năng phân tích hình ảnh trên film CT cũng không thể thiếu khi dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của điều trị Implant.

>>> Kinh nghiệm làm răng implant

3. Quy trình hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thông thường ở những nước tiên tiến, để thực hiện quá trình cấy ghép và phục hình trên Implant có sự kết hợp giữa bác sĩ phẫu thuật miệng, bác sĩ phục hình và kĩ thuật viên labo chế tạo răng trên lâm sàng. Nhưng đôi khi, một bác sĩ chịu trách nhiệm cả việc cấy ghép và phục hình trên Implant.

Làm răng implant ở đâu tốt?

Trung tâm nha khoa Hàn Quốc chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu làm răng implant hãy tìm đến trung tâm nha khoa Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.  Nha Khoa Hàn Quốc là một trong số những trung tâm nha khoa như thế sẽ đam lại cho bạn cảm giác an tâm khi đến đây.

 

Làm răng implant ở đâu tốt


Bạn đang xem Làm răng implant ở đâu tốt ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn