Lâm Tâm Như đẹp hơn nhờ niềng răng

23-06-2016|Tin tức|0 Comments

Sở hữu một nhan sắc kiều diễm, đoan trang cùng với tài năng diễn xuất vì nghệ thuật Lâm Tâm Như nhanh chóng trở thành một ngôi sao của làng điện ảnh Hoa Ngữ và Châu Á. Nhưng để có được vẻ đẹp như hiện tại đều nhờ một phần vào việc chỉnh trang hàm răng bằng kỹ thuật niềng răng khểnh thẩm mỹ.

lam-tam-nhu

Lâm Tâm Như là một diễn viên quen thuộc với nhiều khán giả Việt Nam

Trước đây, Lâm Tâm Như từng rất tự ti vì răng khểnh của mình. Sau quãng thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, cô quyết định tìm đến nha sĩ giỏi để tư vấn và lựa chọn giải pháp niềng răng khểnh. Đây có thể coi là quyết định cực kì đúng đắn vì sau khi xuất hiện với hàm răng mới hoàn hảo, sự nghiệp của Lâm Tâm Như bắt đầu lên như diều gặp gió.

dien-vien-lam-tam-nhu

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, xinh đẹp, dịu dàng cùng đôi mắt to, chiếc răng khểnh và hai má lúm đồng tiền

Lâm Tâm Như là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình qua những vai diễn dịu dàng và cá tính. Không những thế, với vẻ ngoài thân thiện, cùng hai chiếc răng khểnh, má lúm đồng tiền và đôi mắt to tròn là một lợi thế giúp cô tạo được thiện cảm hơn với khán giả.

ngoi-sao-lam-tam-nhu

Lâm Tâm Như luôn cảm thấy e ngại vì hàm răng khập khểnh của mình

Tuy nhiên, nàng công chúa Hạ Tử Vy vẫn chưa hài lòng về nhan sắc của mình, đặc biệt là hàm răng không đồng đều và hai chiếc răng khểnh khiến cô luôn thấy e ngại khi cười và là nhược điểm lớn nhất khiến cô thiếu tự tin khi diễn xuất. Chính vì thế cô đã quyết định nhổ răng khểnh và nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng.

lam-tam-nhu-nieng-rang

Cô đã quyết định nhờ đến bác sĩ nha khoa để nhổ răng và niềng răng đều đặn hơn

Sau hơn 10 năm, cô gái Lâm Tâm Như ngày nào giờ đã là một phụ nữ trưởng thành, có sự nghiệp, có vị trí trong xã hội và một gia tài kha khá những vai diễn hay. Cô còn để lại ấn tượng trong các bộ phim: Tân Lộc đỉnh ký, Trai tài gái sắc, Âm thanh của sắc màu, Công chúa Đại Lý, Bảng Phong thần…
lam-tam-nhu-dep-hon-nho-nieng-rang

Sau khi sở hữu một hàm răng đều đẹp, gương mặt thon gọn, thanh tú giúp cô trở nên thành công hơn trên con đường nghệ thuật với nhiều vai diễn ấn tượng

Tổng hợp

Bạn đang xem Lâm Tâm Như đẹp hơn nhờ niềng răng Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn