Làm thể nào để chữa hết hô trong thời gian ngắn nhất?

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Có nhiều dạng hô, mỗi dạng có những phương pháp khắc phục riêng. Vậy làm cách nào để chữa tình trạng hô trong thời gian ngắn nhất? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Có thể bạn sẽ bị hô toàn hàm, tức là răng ở cả 2 hàm trên và dưới đều mọc lệch ra khỏi cung hàm dẫn tới tình trạng hô, vẩu. Hoặc là ngay cả khi các răng mọc thẳng đều, không bị lệch khỏi cung hàm mà vẫn bị hô, thì đó là do xương hàm trên phát triển quá mức dẫn tới không cân đối giữa 2 hàm và cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

Làm thế nào để chữa hết hô trong thời gian ngắn nhất?

Mỗi kiểu hô sẽ có một biện pháp điều trị riêng để khắc phục hiệu quả tình trạng hô trong thời gian ngắn nhất.

Nếu hô do răng: thì niềng răng chính là phương pháp điều trị tối ưu nhất. Với phương pháp này bác sĩ sẽ gắn những khí cụ niềng răng lên răng nhằm tạo một lực kéo giúp răng dịch chuyển dần dần về vị trí đúng trên cung hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn. Nhưng niềng răng hô thì thời gian sẽ tương đối lâu bạn phải mất từ 18 – 24 tháng để hoàn thành quá trình chỉnh sửa răng.

Niềng răng hô thẩm mỹ

Mỗi kiểu hô sẽ có một biện pháp điều trị riêng để khắc phục. Niềng răng mắc cài được coi là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Nếu hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối với nhau thì niềng răng không thể khắc phục hô một cách hiệu quả. Biện pháp khắc phục hô một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất chính là phẫu thuật. Với một số trường hợp để điều trị hô cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.

Răng hô do hàm phát triển quá mức

Nếu hô do xương hàm phát triển quá mức thì phẫu thuật hàm hô chính là phương pháp tối ưu nhất

Chữa hết hô an toàn và nhanh chóng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại bạn có thể thấy trước kết quả, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các phương pháp chữa răng hô nhanh và hiệu quả nhất xin vui lòng liên hệ đến với phòng khám nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm khám và tư vấn miễn phí.


Để lại bình luận của bạn