Làm trắng răng hiệu quả nhờ chải răng đúng cách

17-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Chải răng là cách dễ thực hiện nhất để giúp loại bỏ mảng ố thức ăn bám trên răng và làm trắng răng. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn và ngăn ngừa các bệnh răng miệng. Bên cạnh đó, chải răng đúng cách còn giúp răng trắng hơn sáng hơn. Hãy tạo thói quen chải răng khoảng hai phút mỗi lần, ngày hai lần vào sáng và tối. Nên chải răng theo chuyển động xoay tròn và chải hết tất cả các bề mặt răng.

Làm trắng răng hiệu quả nhờ chải răng đúng cách

Làm trắng răng hiệu quả nhờ chải răng đúng cách

Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh. Hơn nữa với một hàm răng sạch sẽ  làm trắng răng và bảo vệ răng bạn trước những thói quen ăn uống không tốt hằng ngày.

Bạn chỉ nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều vì nó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho da mất đi lớp men răng tự nhiên.

Nếu răng bạn bị nhạy cảm, dễ kích ứng thì nên tìm mua và sử dụng các sản phẩm nha khoa có chứa fluoride, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng để giúp làm men răng chắc khỏe.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điều sau:

– Các thao tác nên nhẹ nhàng

– Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần

Chai rang dung cach cho rang trang sang

Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

– Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như café, trà, chocolate ….

Lưu ý: Dùng tăm không có hại nếu bạn không làm tổn thương nướu và lợi. Chỉ nên dùng tăm để   lấy sạch thức ăn ở kẽ răng, tránh tạo ra những lỗ hổng ở các chân răng tạo điều kiện cho thức ăn   dính vào răng.

Làm sạch răng miệng không mất nhiều thời gian phải không các bạn? Chỉ cần chải răng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể làm răng mình trở nên trắng sáng hơn.


Để lại bình luận của bạn