Làm trắng răng hiệu quả tại nhà bằng máng tẩy

31-10-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Một hàm răng trắng sáng khiến nụ cười của bạn tươi trẻ và rạng ngời hơn. Bạn có thể làm trắng răng bằng nhiều cách đơn giản, nhưng để mang lại hiệu quả cao thì tẩy trắng răng tại nhà là một trong những phương pháp đơn giản dễ thực hiện

Tẩy trắng răng không chỉ giúp khách hàng có nụ cười đẹp hơn mà còn giảm các bệnh lý răng miệng.

Tẩy trắng răng không chỉ giúp khách hàng có nụ cười đẹp hơn mà còn giảm các bệnh lý răng miệng.

 

Lưu ý khi làm trắng răng hiệu quả tại nhà bằng máng tẩy

Để đảm bảo tẩy trắng răng hiệu quả cao và an toàn, khi đến nha khoa, việc đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng răng miệng như vôi răng, tình trạng màu răng, có sâu răng không…

Dựa theo mẫu dấu răng nha sĩ sẽ tạo ra máng tẩy phù hợp với từng người. Máng này làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng vừa khít với khuôn hàm có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc tẩy.

Trước khi giao thuốc để bạn thực hiện tại nhà, nha sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy, cách bôi thuốc, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà.

>> Răng bị mảng bám đen

mang-tay-trang-rang-tai-nha1

Máng tẩy được thiết kế từ nhựa plastic trong suốt, chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy

– Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải bôi đều trên máng rồi từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít.

– Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. Nếu bạn cho quá nhiều, thuốc sẽ tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra.

– Thời gian đeo máng khoảng 8-10 giờ/ngày. Tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm để có hiệu quả tốt nhất. Trong khi đeo máng không được nhai thức ăn nhưng vẫn có thể uống nước.

cach-deo-mang-tay-tai-nha-2

Tẩy răng bằng máng có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian và chi phí thấp, ít ê buốt

– Sau khi tháo khay ra, bạn nên đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay. Ngừng đeo khay và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

Phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian và chi phí thấp, ít ê buốt do sử dụng thuốc có nồng độ thấp từ 10-22% , tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng Brite Smile tại phòng mạch và nếu không thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được màu răng như ý.


Để lại bình luận của bạn