Lo lắng khi tẩy trắng răng với giá rẻ

08-11-2016|Tin tức|0 Comments

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng lên, tẩy trắng răng cũng là một trong những nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Tuy nhiên một số người không có khả năng, họ thường lựa chọn tẩy trắng răng giá rẻ nhưng liệu rằng giá rẻ có đi kèm với chất lượng tốt. Vì vậy, lo lắng khi giá tẩy trắng răng rẻ là một điều dễ hiểu.

istock_000000600101xsmall

Sử dụng thuốc không đúng cách sẽ gây tổn thương nướu, gây nhạy cảm, kích thích tủy răng.

Hậu quả của việc tẩy trắng răng giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí mà nhiều người tự mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà với giá chỉ vài chục ngàn hay vài trăm ngàn đồng với những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng là việc rất nguy hiểm.

Sử dụng thuốc không đúng cách sẽ gây tổn thương nướu, gây nhạy cảm, kích thích tủy răng. Đa phần những người tự tẩy trắng răng tại nhà thường không hiểu rõ về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Cứ nghỉ rằng cứ dùng càng nhiều thuốc thì răng càng trắng thì thật là tai hại. Hoặc sử dụng sản phẩm có nồng độ không phù hợp cũng như không biết cách dùng và cách bảo quản thuốc. Điều này dễ dẫn đến tình trạng viêm nướu, bỏng nướu, hơn là có nguy cơ ảnh hưởng đến tủy răng.

Ngoài ra, một số phòng khám kém chất lượng, thiếu trang thiết bị, tay nghề kém thực hiện dịch vụ với giá rẽ mà điều trị không đúng cách sẽ để lại những hậu quả khôn lường như bỏng lợi, mòn men răng, viêm tủy …. Do đó, bạn đừng nên so sánh giá tẩy trắng răng mà lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng cho mình.

Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng Brite Smile . Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng

nha-khoa-kim-dentistry-tai-tphcm

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đầu tư tốt về công nghệ thiết bị, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm trước tiên. Bởi ở một phòng khám uy tín thì hiệu quả và sự an toàn sẽ luôn được đảm bảo. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nên đáp ứng các tiêu chí sau đây:

1. Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, an toàn

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đầu tư tốt về công nghệ thiết bị, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Britesmile – một công nghệ nổi tiếng tại Mỹ, đảm bảo an toàn hiệu quả, không ê buốt, điều này tạo nên ưu thế vượt trội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như kết quả đạt được.

2. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đào tạo bài bản về chuyên môn từ các trường đại học danh tiếng cũng như tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Singapore… có nhiều năm làm việc, với kinh nghiệm và kiến thức của các nha sĩ sẽ mang đến cho bạn phương pháp điều trị tối ưu nhất


Bạn đang xem Lo lắng khi tẩy trắng răng với giá rẻ Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn