Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin cười nói. Chỉnh nha niềng răng không chỉ khắc phục thưa mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe. Cùng tìm hiểu những lợi ích của niềng răng thưa mang lại nhé!

Răng thưa là gì?

Răng thưa là việc xuất hiện khe hở giữa các răng. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng thưa răng là do hiện tượng di răng (hậu quả của việc bị mất răng) hoặc do răng quá nhỏ so với cung hàm. Thắng môi bám thấp cũng là một nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa.

Răng thưa là việc xuất hiện khe hở giữa các răng

Răng thưa là việc xuất hiện khe hở giữa các răng

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa

– Chỉnh nha niềng răng thưa kéo các răng lại gần với nhau làm khít các khe hở, hàm răng đẹp hơn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

– Bên cạnh đó, niềng răng thưa còn giúp bạn tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh các vi khẩn gây hại răng.

– Giúp bạn có một khớp cắn hoàn hảo, không bị sai lệch, đảm bảo việc ăn nhai tốt hơn, tránh được những ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

Mô phỏng chỉnh nha niềng răng thưa

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng thưa

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn địa chỉ chỉnh nha niềng răng thưa uy tín

Một phòng khám nha khoa uy tín có những bác sĩ giỏi về chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn yên tâm hơn và đảm bảo kết quả mang lại sẽ thành công. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, đã được tu nghiệp ở nước ngoài cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo sẽ mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng để bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi thực hiện chỉnh nha niềng răng thưa.

Nha khoa uy tín niềng răng thưa

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với nhiều cơ sở phân phối ở các tỉnh thành lớn của cả nước như Tp.HCM. Hà Nội, Biên Hòa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để mọi khách hàng đi lại, thăm quan, thăm khám và tư vấn. Hãy đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ niềng răng thưa hiệu quả nhất hiện nay


Để lại bình luận của bạn