Lợi ích của việc đặt implant

11-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Lợi ích của việc đặt implant là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc khi so sánh giữa dịch vụ này với các phương pháp phục hồi răng mất khác như làm cầu răng, lắp hàm giả… Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này.

>>> bị mất răng lâu năm và hậu quả

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp mà implant sẽ được đặt trong xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều răng đã mất, nhằm phục hồi lại vẻ thẩm mỹ, phục hồi cảm giác khi ăn nhai và hoạt động chức năng giống như răng thật.

Lợi ích của việc đặt implant

Implant hiện được coi là phương pháp phục hồi răng mất an toàn và tối ưu nhất hiện nay.

Lợi ích của việc đặt implant

– Không cần mài các răng thật còn nguyên vẹn kế cận khoảng mất răng để thực hiện một cầu răng cố định như phương pháp cổ điển. Vì vậy, rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến những răng khác, duy trì được sự toàn vẹn của các răng còn lại trên cung hàm.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương khi mất răng.

– Răng implant có hình dáng giống như răng thật, đạt tính thẩm mỹ cao.

– Cải thiện chức năng nhai hiệu quả và tốt hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp cổ điện.

– Chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn, không cồng kềnh và khó chịu như phương pháp đeo hàm giả.

– Cải thiện phát âm.

– Có độ bền cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

>>> Trồng răng implant ở đâu tốt?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ cấy ghép implant nha khoa an toàn và uy tín

Để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao: Các bác sĩ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới nên tay nghề rất cao. Hơn nữa, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo nha khoa lớn nên các bác sĩ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia nha khoa hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về kết quả phẫu thuật, răng implant sau khi cấy ghép không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng nhai đáng kể.

hoat-dong-khoa-hoc-tai-chau-au8

Các bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong một buổi hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Cơ sở vật chất hiện đại: Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng khám khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Có thể kể đến như: hệ thống máy X – quang, CT Cone Beam thế hệ mới, phần mềm phân tích cấu trúc hàm…

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Yếu tố vô trùng: Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất chú trọng trong vấn đề vô trùng nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện an toàn cao nhất, tránh nhiễm trùng chân răng. Không khí luôn được vô trùng tuyệt đối nhờ hệ thống phun sương Anios được nhập khẩu từ Đức. Các dụng cụ nha khoa cũng được tiệt trùng theo quy trình khép kín.

Lò hấp khử trùng dụng cụ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lò hấp khử trùng dụng cụ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chất lượng dịch vụ vượt trội: Ngoài kết quả thẩm mỹ cao, khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn hài lòng tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn, điều dưỡng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm


Bạn đang xem Lợi ích của việc đặt implant Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn