Lời khuyên để tẩy trắng răng an toàn

22-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu khi thực hiện mọi dịch vụ, tẩy trắng răng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên đôi khi sự thiếu an toàn là do chính chúng ta gây ra. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn tẩy trắng răng an toàn.

Một sốt lời khuyên để tẩy trắng răng an toàn

– Chỉ nên tẩy trắng răng tại nơi có chuyên môn cao và uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

Trung tâm tẩy trắng răng uy tín

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong nhưng trung tâm nha khoa hiện đại hàng đầu Việt Nam

> Tẩy vết ố vàng trên răng

> Cách dùng miếng dán trắng răng

 

– Bạn không nên tự mua sản phẩm tẩy trắng để tẩy trắng răng tại nhà mà không rõ nguồn góc, xuất xứ rõ rằng, không có cơ sở khoa học vì không đảm bảo được an toàn.

– Mỗi người có mức độ nhiễm màu khác nhau thì ngay cả khi sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, nha sĩ cũng phải nắm rõ được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết ố vàng hiệu quả mà không gây đau hay ê buốt cho răng về sau.

Lưu ý: khi bạn sử dụng những phương pháp làm trắng răng “tự chế”, có thể không những không làm răng trắng sáng mà vùng da quanh răng bị tổn thương hay men răng lại bị mòn … nếu thực hiện không đúng. Trên thực tế không thể làm răng trắng sáng hoàn hảo bằng những cách làm tự nhiên như khi thực hiện tại phòng khám.

Hiện nay, để có một hàm răng trắng sáng nhanh và an toàn, người ta dùng phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile không gây đau hay ê buốt được sản xuất tại Mỹ. Với ánh sáng xanh và gel làm trắng riêng của Brite Smile rất hiệu quả để xóa đi các vết ố vàng. Loại ánh sáng thế hệ mới này đẩy nhanh quá trình tẩy trắng mang lại màu răng trắng sáng tự nhiên.

Tẩy trắng răng Brite Smile

Với những ưu điểm vượt trội tẩy trắng răng Brite Smile hiên đang được rất nhiều người ưa chuộng

Với những lời khuyên để kết quả tẩy trắng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và lại an toàn trên, hy vọng kết quả làm trắng răng của bạn sẽ được hoàn hảo như ý !


Để lại bình luận của bạn