Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

12-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cấy ghép răng implant được coi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mất răng. Tuy nhiên, để chắc chắn có được kết quả cao nhất sau phẫu thuật, bạn phải chăm sóc răng implant đúng cách. Một số lời khuyên sau khi cấy ghép implant sau đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bảng giá làm răng implant

Lời khuyên sau khi cấy ghép implant

– Bạn có thể đau nhẹ trong một vài ngày sau khi cấy ghép implant. Thuốc giảm đau sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

– Môi và má của bạn sẽ có hiện tượng sưng và bầm, điều này là hoàn toàn bình thường nên bạn không cần phải lo lắng. Những ngày đầu, bạn nên đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép implant, ngày sau đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.

– Chăm sóc răng miệng đúng cách: dùng bàn chải đánh răng thích hợp, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng sau mỗi bữa ăn, dùng nước súc miệng theo sự chỉ định của bác sĩ.

>>> Làm răng giả

Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám là một trong những cách chăm sóc răng miệng đúng cách mà bạn nên áp dụng hằng ngày.

Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám là một trong những cách chăm sóc răng miệng đúng cách mà bạn nên áp dụng hằng ngày.

– Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương, cũng không khạc nhổ liên tục, điều này sẽ làm tổn thương răng miệng của bạn.

– Không hút thuốc, đồ uống có cồn (bia, rượu) và các chất kích thích khác 2 tuần trước khi cấy ghép implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép implant.

– Uống thuốc theo toa bác sĩ, sau 1 tuần trở lại tái khám.

– Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hay đến lại phòng khám.

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant cho bạn nữa là phải lựa chọn đúng trung tâm uy tín để tiến hành phẫu thuật. Điều này không chỉ đảm bảo bạn chăm sóc răng miệng đúng cách sau phẫu thuật mà còn đảm bảo yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ các điều kiện đảm bảo bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi cấy ghép răng implant tại đây.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Các bác sĩ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chuyên môn sâu về nha khoa và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Hơn nữa, đa số các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cũng như nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tạo điều kiện để các bác sĩ giao lưu thường niên với các chuyên gia nha khoa đến từ khắp nơi trên thế giới nên tay nghề chuyên môn không ngừng được nâng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Phạm Duy Quang tại nha khoa thẩm mỹ

Bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong buổi giao lưu với các chuyên gia nha khoa nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo yếu tố vô trùng

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với không gian sang trọng và thoáng mát. Các thiết bị nha khoa cũng được trang bị đầy đủ nhất để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng phẫu thuật cao nhất.

Ngoài ra, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng rất chú trọng đến yếu tố vô trùng phòng khám, tránh tình trạng lây nhiễm hay nhiễm trùng thường gặp ở một số trung tâm nhỏ khác.

Cách điều trị Răng khôn

Quy trình vô trùng dụng cụ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Không chỉ hài lòng về không gian và đội ngũ bác sĩ, khách hàng khi đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn rất hài lòng về các tư vấn viên và điều dưỡng viên tại đây. Bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo nhất ngay khi đến với chúng tôi và được dặn dò kỹ lưỡng lúc ra về.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo


Để lại bình luận của bạn