Lựa chọn giải pháp cấy ghép implant có tốt không?

09-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Khi bị mất răng, ai cũng muốn lựa chọn cho mình một giải pháp phục hồi tốt nhất về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng và tuổi thọ của răng cả. Cùng tìm hiểu về việc lựa chọn giải pháp cấy ghép implant có tốt không trước khi quyết định sử dụng phương pháp này.

Cấu tạo của răng implant là gì?

Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.

Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

>>> Địa chỉ trồng răng uy tín Sài Gòn mà bạn nên biết

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấu tạo của răng implant

Ưu điểm khi thực hiện cấy ghép implant

– Trụ implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

– Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Răng Implant tốt không gây hại cho cơ thể

Răng implant được làm từ titan không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể

Lợi ích mà cấy ghép implant mang lại

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Implant không gây sâu răng.

– Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng miệng đúng cách.

– Cấy ghép Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Kết quả sau cấy ghép răng Implant

Khách bị mất răng cửa, phần bị mất răng tổn thương nặng. Sau khi thực hiện cắm ghép răng implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: răng đẹp hơn, nụ cười xinh xắn hơn, chức năng nhai cũng được cải thiện.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lựa chọn số 1 khi thực hiện cấy ghép implant

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa, cộng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép implant, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng sự thành công cấy ghép implant

Thực hiện cấy ghép implant được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao cùng với nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng một kết quả tốt nhất

Tại Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa với các bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, được tu nghiệp chuyên sâu tại Úc sẽ giúp bạn gỡ bỏ được thắc mắc cấy ghép implant có tốt không.


Để lại bình luận của bạn