Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

28-06-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Hầu hết các trường hợp răng bị ố vàng, bị sứt, mẽ hay hình dạng răng không bình thường, nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết làm cách nào để khắc phục tình trạng trên thì mặt dán sứ veneer là một sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng chi phí cũng là vấn đề mà chúng ta lo nghĩ

mat dan su

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thẩm mỹ giúp bảo vệ răng thật, tái tạo lại hình dáng và tính thẩm mỹ cho răng. Nếu bạn có nhu cầu và điều kiện thì veneer là 1 giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Để tránh ê buốt, phương pháp mặt dán sứ veneer mài răng ít hơn là bọc răng sứ, nhưng mặt trong vẫn còn răng thật nên cảm giác ăn uống vẫn bình thường sau khi điều trị. Veneer sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền cao. Nhưng đễ răng sứ bền và có tuổi thọ cao bạn cũng nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng.

răng sứ Veneer 2

Kĩ thuât phục hình răng bằng mặt dán sứ veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề khá cao, vì vậy các bác sĩ phải khéo léo tỉ mỉ để gắn veneer chính xác. Với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Mặt dán sứ veneer đang là trào lưu thẩm mỹ cho răng được nhiều người lựa chọn, vì thời gian điều trị ngắn mà mang lại hàm răng đều đẹp, màu sắc tự nhiên.

Hiện nay tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giá mặt dán sứ khoảng 6.300.000 gần bằng các loại răng sứ khác nhưng chất lượng hơn hẳn, màu sắc của răng sẽ không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng veneer, bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để được khám và tư vấn cụ thể


Để lại bình luận của bạn