Tổng hợp những phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất hiện nay

22-11-2018|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng mọc lệch, răng mọc chen chúc, răng vẩu… không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, gây sâu răng và viêm lợi. Nắn chỉnh răng được đánh giá là giải pháp nắn chỉnh răng không phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả chỉnh nha như mong đợi.

 

Các phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả

Nắn chỉnh răng mắc cài

Là việc dùng những mắc cài gắn cố định lên răng và giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Có nhiều loại mắc cài cố định mà bạn có thể chọn lựa như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài mặt trong.

Phương pháp này có ưu điểm và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất hiện hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vì mắc cài được gắn cố định nên việc vệ sinh răng miệng hơi khó khăn.

niềng răng mặt trong mất bao lâu thời gian

Niềng răng mắc cài mặt trong được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì rất khó nhận biết bạn đang niềng răng.

Nắn chỉnh răng tháo lắp

Những khí cụ tháo lắp được dùng để dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn, khí cụ tháo lắp với ưu điểm có thể tháo, lắp dễ dàng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Niềng răng tháo lắp phù hợp cho trẻ em ở giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.

Chỉnh nha tháo lắp hiện được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thuận tiện.

Niềng răng khí cụ tháo lắp được đánh giá cao vì tính thuận tiện.

Nắn chỉnh răng không mắc cài invisalign

Là phương pháp niềng răng tiên tiến với những khay niềng trong suốt vừa giúp di chuyển răng từ từ nhẹ nhàng vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, bởi không ai phát hiện ra bạn đang mang niềng răng. Với invisalign bạn có thể ăn uống, vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng gì.

Chỉnh nha mang lại nụ cười rạng rõ cho bạn

Khay niềng trong suốt mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

Lựa chọn địa chỉ nắn chỉnh răng uy tín

Lựa chọn địa chỉ nắn chỉnh răng uy tín là một trong những yếu tố giúp quá trình điều trị nắn chỉnh răng an toàn, thành công cũng như được tư vấn đúng phương pháp nắn chỉnh răng phù hợp. Với đầy đủ các yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất và kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

– Là một cơ sở chuyên sâu về nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về chỉnh nha niềng răng, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể. Tại đây, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

bs-tham-kham3

Trực tiếp thăm khám, kiểm tra và thực hiện nắn chỉnh răng cho bạn tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, với hơn 12 năm kinh nghiệm

– Bên cạnh đó, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng trong việc bảo đảm vô trùng tuyệt đối cho quá trình nắn chỉnh răng khi trang bị máy phun sương tiệt trùng phòng khám. Các dụng cụ nha khoa cũng được xử lý kỹ theo quy trình vô trùng khép kín.

quy-trinh-vo-trung-khep-kin

Quy trình vô trùng dụng cụ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Đồng thời, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình chỉnh nha niềng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn. Chiếc máy Cone beam CT 3D được trang bị sẽ cho ra hình ảnh 3D của phim chụp giúp các bác sĩ dễ dàng nhận diện tình trạng răng và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị máy chụp X quang hiện đại đời mới nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu máy Cone Beam CT 3D tại Việt Nam

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp nắn chỉnh răng thì hãy liên hệ với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé


Để lại bình luận của bạn