Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết có tốt không?

11-09-2017|Tin tức|0 Comments

Hiện nay, nhiều người quan tâm Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có tốt hay không. Đặc biệt là Nha khoa KIM là một trong những nha khoa nằm trên tuyến đường này. Khi chúng ta cần khám răng hay điều trị bệnh thì nên tham khảo trước một số nơi để biết được chất lượng tại đó, đảm bảo hiệu quả.

Giới thiệu về nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết – Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết hiện đang được nhiều người quan tâm. Với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt và tiện lợi đi lại hơn, Nha khoa KIM đã mở chi nhánh tại đường này. Cho đến nay, các chi nhánh đều đi vào hoạt động ổn định, xây dựng được sự uy tín và ủng hộ của nhiều khách hàng.

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết.

Địa chỉ cụ thể của các hệ thống Nha khoa KIM:

địa chỉ nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM là nơi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có sức cạnh tranh mạnh với các nha khoa khác. Những máy móc ở đây đều được nhập khẩu theo công nghệ tiên tiến, phục vụ khám và điều trị hiệu quả đáp ứng đa dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp, tiểu phẩu, thẩm mỹ nha khoa. Các dịch vụ tại Nha khoa KIM đó là: niềng răng, làm răng sứ, trồng răng giả, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi răng, ghép nướu, chữa cười hở lợi, nhổ răng,…

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết, Thủ Dầu Một

Cơ sở Nha khoa KIM trên đường Nguyễn Văn Tiết.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại để thực hiện các dịch vụ thì yếu tố bác sĩ luôn được coi trọng. Các bác sĩ tại đây luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi bác sĩ đều đảm nhận chuyên khoa riêng và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Bên cạnh đó, Nha khoa KIM thường tổ chức các buổi trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ.

Các phòng khám tại Nha khoa KIM được xây khép kín, mỗi phòng chỉ đặt 1 ghế nha khoa để ngăn vi khuẩn lây lan khi có dịch bệnh hoặc từ người này sang người khác. Khách hàng sẽ sử dụng bộ dụng cụ nha khoa riêng và được khử trùng sạch sẽ. Chúng đều được ngâm trong dung dịch diệt khuẩn, rửa sạch rồi hấp bằng máy để tránh viêm hoặc nhiễm trùng.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt thì Nha khoa KIM có mức giá vừa phải và hỗ trợ khách hàng trả góp nếu không thể thanh toán 1 lần. Nha khoa KIM có liên kết với ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank. Thời hạn trả góp tùy theo từng ngân hàng với lãi suất 0 %.

+ Ngân hàng HSBC từ 3 – 6 – 9 tháng.

+ Ngân hàng Techcombank từ 3 – 6 tháng .

+ Ngân hàng Sacombank là 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Để liên hệ khám và đặt lịch hẹn tư vấn trong thời gian thuận tiện đối với bạn thì hay liên hệ qua số 19006899. Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết – KIM sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN