Nha Khoa – Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam

20-05-2017|Tin tức|0 Comments

Nha khoa không đau là giải pháp tâm lý giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, an tâm, hợp tác tốt với bác sỹ trong suốt liệu trình niềng răng, tránh những tác động ma sát khi răng di chuyển. Đồng thời ngăn chặn tình trạng răng xê dịch sai lệch, mọc quặp. Vậy bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện niềng răng cam kết không đau, hiệu quả hay chưa. Nha Khoa sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Tại sao nên lựa chọn nha khoa không đau để niềng răng?

Nha khoa không đau là việc áp dụng các thủ thuật giúp quá trình điều trị trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, giảm thiểu xuống mức thấp nhất cảm giác đau cho bệnh nhân, trong đó có cả niềng răng. Mang lại tâm lý thoải mái, an tâm và cam kết chất lượng đạt đươc đúng như kế hoạch.

Việc chọn lựa ra một địa chỉ nha khoa không đau, không chỉ giúp ổn định tâm lý của khách hàng. Mà còn tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Vậy một nha khoa không đau cần những yếu tố như thế nào?

Nha Khoa - Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam

Niềng răng tại nha khoa không đau giúp bạn an tâm, thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ những điều kiện để niềng răng không đau, đạt kết quả tốt nhất:

  Thực hiện niềng răng không đau, sử dụng các khí cụ nha khoa tân tiến. Các mắc cài linh động, giảm thiểu độ ma sát khi răng di chuyển. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, không đau, ê buốt răng. Hơn nữa, với phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng các khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng. Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa tránh cảm giác đau, khó chịu khi mang mắc cài.

 Quá trình niềng răng không đau tại Nha Khoa, đều do chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện. Mọi thao tác gắn, điều chỉnh và tăng lực kéo mắc cài đều diễn ra nhẹ nhàng, không tác động đến mô nướu, nên bạn hoàn hoàn không có cảm giác đau quá nhiều.

 Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, phân tích và mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng, tinh toàn lực kéo của khí cụ. Nhờ đó bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng chi tiết, điều chỉnh cũng như kiểm soát lực kéo phù hợp với tình trạng răng. Vì thế, răng được di chuyển từ từ, nhẹ nhàng, không tạo ra cảm giác khó chịu, đau nhức.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa niềng răng không đau, hiệu quả hàng đầu tại VN

Hiện nay, tại Việt Nam và trong thành phố Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều các cơ sở, trung tâm nha khoa. Nhưng để tìm chọn một địa chỉ nha khoa không đau đạt chất lượng chuẩn thì không phải chuyện đơn giản. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ, đến trực tiếp thăm quan và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.

Nha Khoa - Nha khoa không đau

Nha Khoa địa chỉ nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 8 cơ sở phân phối tại các quận huyện và các tỉnh lân cận.

Qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay hệ thống Nha Khoa đã phát triển hơn 8 cơ sở tại các quận huyện và các tỉnh lân cận. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thăm khám, điều trị của bệnh nhân.

 Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 3: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 4: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 5: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 7: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nha khoa không đau không chỉ là giải pháp tâm lý hiệu quả, mà còn ngăn chặn được những biến chứng xấu xảy ra. Nha Khoa với những yếu tố về chuyên môn, trang thiết bị đảm bảo cho một quá trình niềng răng thuận lợi, không đau và đạt kết quả cao.


Để lại bình luận của bạn