Nha Khoa có tốt không – dựa vào đâu để đánh giá?

14-12-2017|Chưa được phân loại|0 Comments

Rất nhiều khách hàng, bệnh nhân đã gửi câu hỏi đến với cùng một thắc mắc Nha Khoa có tốt không, điều đó rất dễ hiểu vì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu không đảm bảo chất lượng thì hiệu quả điều trị không cao. Những thông tin dưới đây về Nha Khoa sẽ cho bạn biết có nên lựa chọn để khám, chữa bệnh không.

1. Là Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế với dịch vụ đa dạng

Nha Khoa có tốt không? Nha Khoa là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên mọi vấn đề của Nha Khoa đều được chú trọng, cả về nhân lực lẫn vật lực, chất lượng dịch vụ…Hiện nay, số nha khoa xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam rất ít vì nhiều cơ sở không đủ điều kiện để thực hiện.

Nha Khoa có tốt không, dựa vào đâu để đánh giá? 1Nha Khoa có tốt không khi là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế?

Hiện nay, Nha Khoa đang phát triển theo hướng đa dạng hóa dịch vụ, hình thành 1 chuỗi các dịch vụ về nha khoa để phục vụ khách hàng, bệnh nhân. Các chuyên khoa bao gồm: làm răng thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt….Tất cả đều góp phần tăng cường và củng cố sự lớn mạnh của Nha Khoa.

2.  Nha Khoa có tốt không khi hội tụ nhiều bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm

Vấn đề mà bạn không cần lo lắng nhất khi tìm hiểu Nha Khoa có tốt không là chất lượng bác sỹ, nguyên nhân là bởi bác sỹ tại đây đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, một số các bác sỹ chuyên khoa Implant, niềng răng thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt….ngoài việc đào tạo bài bản còn được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về lĩnh vực mà mình phụ trách, những kỹ thuật này đều rất phức tạp, liên quan đến nhiều vấn đề, do đó, chỉ có đào tạo chuyên sâu, rèn rũa ở nước ngoài mới giúp họ đảm trách hết nhiệm vụ của mình và phục vụ tốt cho bệnh nhân.

Nha Khoa có tốt không, dựa vào đâu để đánh giá? 2Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệp tại Nha Khoa

Đặc biệt, nổi bật nhất trong các bác sỹ răng hàm mặt là NCS.THS.BS.Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm về chỉnh hình hàm mặt cùng 1 loạt các kỹ thuật chuyên khoa khác, bác sĩ Nam đã được nhiều giáo sư, bác sỹ nổi tiếng tại nước ngoài trực tiếp chỉ dạy, truyền thụ kinh nghiệm.

3. Nha Khoa có tốt không khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá Nha Khoa có tốt không là vấn đề cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hiện nay, có thể nói Nha Khoa là 1 trong số rất ít các cơ sở nha khoa trong nước có đủ điều kiện để đầu tư vào cơ sở vật chất, kỹ thuật tối tân để phục vụ bệnh nhân như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cho phép chụp phim ở nhiều góc độ khác nhau, giúp bác sỹ phân tích đúng tình trạng, khuyết điểm của bệnh nhân, nhờ đó mà việc điều trị cũng chính xác và dễ dàng hơn, hiện tại ở Việt Nam chỉ có 6 chiếc máy loại này.

Nha Khoa có tốt không, dựa vào đâu để đánh giá? 3Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ đánh giá chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân

– Phần mềm giả định vị trí cấy ghép implant

– Phần mềm Vceph 3D để phân tích, mô phỏng quá trình niềng răng, phân tích hàm mặt trước khi phẫu thuật

– Phần mềm dự đoán tăng trưởng ở trẻ em

– Phần mềm chế tạo răng sứ 3D CD/CAM

– Hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại khép kín với hệ thống phun sương khử trùng không khí, máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, máy đốt cao tần cầm máu…

– Phòng vô trùng trung tâm có trang bị lò hấp khử trùng dụng cụ ở nhiệt độ cao để đàm bảo vô trùng khi thực hiện

– Mỗi bệnh nhân được điều trị trong 1 ghế nha khoa riêng biệt, mỗi người sử dụng 1 bộ tay khoan riêng, không dùng chung với những bệnh nhân khác

4.  Nha Khoa có tốt không khi dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo?

Nha Khoa có tốt không, dựa vào đâu để đánh giá? 4Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thân thiện, nhiệt tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn không còn lo lắng Nha Khoa có tốt không. Nha khoa có đội ngũ Care 24/24 để phục vụ bệnh nhân với thái đô tận tình, chuyên nghiệp. Với những bệnh nhân ở xa có hệ thống xe đưa đón tại sân bay, giúp khách hàng thuận lợi hơn khi di chuyển, điều trị bệnh.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và chưa yên tâm về việc Nha Khoa có tốt không, bạn có thể liên hệ với các chuyên viên để được tư vấn theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Bạn đang xem Nha Khoa có tốt không – dựa vào đâu để đánh giá? Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn