Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

09-05-2018|Tin tức|0 Comments

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Nha Khoa đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ, trang bị máy móc hiện đại. Đó là lý tại sao Nha Khoa là địa chỉ vàng được nhiều người tìm đến. Không chỉ mở rộng các chi nhánh tại quận 1, quận 10, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp,… mà hiện nay tại Đồng Nai cũng đã có cơ sở của Nha Khoa. Đây là một trong những nha khoa uy tín tại Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua.

1. Đâu là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, vì thế nên hầu hết mọi người đều muốn biết nha khoa uy tín tại Đồng Nai để tìm đến thăm khám và điều trị. Đừng quá lo lắng, bạn hãy thử tìm đến Nha Khoa tại Đồng Nai, cơ sở nha khoa được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có chất lượng dịch vụ tốt, lại được phục vụ ân cần, chu đáo và tận tình.

Bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Nha Khoa tại 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)
  • Nha Khoa số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nha Khoa - Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai 1

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Để được khách hàng tin tưởng và bình chọn là cơ sở nha khoa uy tín ở Đồng Nai, Nha Khoa đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao nguồn nhân lực, công nghệ điều trị, trang thiết bị máy móc. Bạn có thể kiểm chứng những điều kiện sau khi đến Nha Khoa:

 Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm điều trị dày dạn. Các bác sĩ đều tốt nghiệp ở những trường Đại học danh tiếng, lại được tác nghiệp ở những bệnh viện lớn, luôn tiếp đón và điều trị tận tâm cho khách hàng.

 Nha Khoa còn sở hữu rất nhiều các máy móc thiết bị hiện đại như: Máy X-Quang kĩ thuật số ConeBeam CT 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, máy cắt xương chuyên dụng Aesculap, phần mềm lập phác đồ điều trị chi tiết (Vceph 3D, materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant, Dolphin, Densply), máy điều trị tủy Wave One, máy tẩy trắng răng Laser, máy nhổ răng siêu âm… Tất cả đều được kiểm duyệt về chất lượng, và cả độ an toàn.

Nha Khoa - Địa chỉ nha khoa tốt nhất t2ại Đồng Nai

Nên chọn đến những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai 

 Ngoài ra, Nha Khoa còn trang bị hệ thống vô trùng, các thiết bị khử khuẩn với lò hấp vô trùng lập trình tự động của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống vệ sinh dụng cụ tự động với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím, máy ngâm khử trùng nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa  Nha Khoa tại Đồng Nai với các cơ sở lân cận khác.

Nha Khoa - Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai 3

Lò hấp dụng cụ tại Nha Khoa

2. Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị tại Nha Khoa Đồng Nai

Nha Khoa ở Đồng Nai đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng. Đến địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai này bạn sẽ được niềng răng bằng công nghệ 3D, trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến, bọc răng sứ nhờ hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, điều trị nha khoa tổng quát…Vì ứng dụng các kỹ thuật thăm khám và điều trị mới nên hiệu quả mang lại rất cao, lại tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Cùng tham khảo hình ảnh trước và sau khi điều trị của khách hàng ở Nha Khoa để yên tâm hơn với ca điều trị của mình bạn nhé:

Nha Khoa - Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai 4

Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Bích trước và sau khi bọc răng sứ

Nha Khoa - Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai 5

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền trước và sau khi niềng răng 

*Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào từng khách hàng 

Với những thông tin trên có thể nói Nha Khoa là một trong những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai mà bạn nên tìm đến. Mọi thắc mắc có thể liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ gần nhất 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai để được trò chuyện và được bác sĩ tư vấn.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN