Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu – Nơi yên tâm với mọi dịch vụ

03-01-2018|Tin tức|0 Comments

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu là nơi mà bạn được phục vụ rất nhiều dịch vụ nha khoa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Uy tín của Nha Khoa không chỉ khách hàng ở TpHCM mà khắp mọi nơi trên cả nước đều biết đến. Cùng đọc bài viết để biết rõ hơn về chất lượng dịch vụ ở Nha Khoa bạn nhé! 

1. Địa chỉ Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu ở đâu?

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu có địa chỉ cụ thể tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận. 1 Tp. HCM. Cơ sở làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bạn sẽ được thăm khám và lên kế hoạch điều trị ngay mà không phải chờ đợi quá lâu như ở những nơi khác. Cơ sở nha khoa tư nhân này ngày càng được khách hàng yêu thích vì có những ưu điểm vượt trội sau:

 Nha Khoa có hệ thống phòng ốc được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế nên rất khang trang, hiện đại và tiện nghi.

 Có rất nhiều dịch vụ như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị nha khoa trẻ em…Phục vụ chu đáo cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 Bác sĩ đều đã qua đào tạo chuyên môn bài bản ở những trường Đại học danh tiếng

 Luôn ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay cho khách hàng

 Chi phí dịch vụ phải chăng, phù hợp với mức giá chung trên thị trường

 Khách hàng được đón tiếp niềm nở, phục vụ chu đáo, tận tình từ khi đến tư vấn cho đến khi điều trị xong nên cảm thấy rất hài lòng.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 1

Khách hàng tìm đến Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu 

2. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ ở Nha Khoa

 Dịch vụ ở Nha Khoa rất đa dạng, từ những dịch vụ đơn giản đến những dịch vụ phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao đều được đáp ứng. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng bằng các thiết bị máy móc hiện đại để chẩn đoán đúng bệnh và tìm đúng phương pháp điều trị cho mình. Rất nhiều cơ sở nha khoa kém chất lượng, bác sĩ không có đủ trình độ chuyên môn nên chọn sai cách điều trị khiến khách hàng vừa mất thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe lại tốn kém tiền bạc.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 2

Bác sĩ đang thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cho khách hàng

 Điều khác biệt giữa Nha Khoa so với các cơ sở khác là sự phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục giấy tờ – cam kết thực hiện nhanh gọn để không mất thời gian của khách hàng. Không như những nơi khác, phòng ốc chật hẹp, điều kiện cơ sở vật chất không đủ đáp ứng nên phải chờ đợi rất lâu.

 Luôn chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến nên kết quả điều trị mang lại cho khách hàng rất cao, không gây biến chứng nguy hiểm hay lây nhiễm chéo. Một số dịch vụ còn được ký hợp đồng, có chế độ bảo hành cam kết quyền lợi nên khách hàng cảm thấy rất yên tâm khi chọn Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 3

Khách hàng được bác sĩ tư vấn rất chu đáo về dịch vụ trước khi có quyết định có thực hiện hay không 

Nha Khoa đã tạo dựng lòng tin với đông đảo khách hàng trên cả nước, bạn nên tìm đến để được trò chuyện, trao đổi với bác sĩ vấn đề răng miệng của mình. Chúc bạn sớm thành công với ca điều trị tại Nha Khoa!

Đến Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn thật chu đáo về dịch vụ trước khi quyết định điều trị. Hãy liên hệ sớm nếu muốn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về răng miệng của mình bạn nhé !

Xem chi tiết tại: http://benhvienniengrang.com


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn