Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng Tốt Nhất

25-01-2018|Tin tức|0 Comments

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng ở khu vực này và cả những vùng lân cận. Nếu bạn chưa từng nghe đến cái tên này thì bài phân tích sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đừng vội chọn những nơi không rõ chất lượng bạn nhé!

1. Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh có chất lượng dịch vụ tốt không?

Đường Sương Nguyệt Ánh ở quận 1 TpHCM, bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa khoa ở đây để tiện cho việc đi lại thì nên chọn vài nơi trước khi có lựa chọn cuối cùng. Hiện nay có địa chỉ Nha Khoa ở 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM được khách hàng rất yêu thích. Bạn nên dành thời gian để đến tham quan, tìm hiểu chất lượng dịch vụ ở đây xem thế nào.

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh An Toàn - Uy Tín - Chất Lượng Tốt Nhất 1

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh luôn mở cửa tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần 

Nha Khoa chỉ ưu tiên ứng dụng vào dịch vụ của mình những công nghệ điều trị mới, đang được áp dụng ở các nước tiên tiến hiện nay. Chính vì thế nên cùng 1 dịch vụ, nhưng thực hiện bằng những công nghệ cao ở Nha Khoa kết quả sẽ khác nhau rõ rệt. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn rõ về phương pháp điều trị, có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với các phương pháp khác trước khi thực hiện.

Chưa kể đến những yếu tố khác như: Phòng ốc,  khâu vệ sinh – khử trùng, thái độ phục vụ của nhân viên khi đón tiếp khách hàng, chăm sóc tái khám…Nha Khoa cũng luôn khiến khách hàng hài lòng. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách truy cập vào trang wen xem phrn hồi của những khách hàng đã từng điều trị.

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh An Toàn - Uy Tín - Chất Lượng Tốt Nhất 2

Cơ sở nha khoa Sương Nguyệt Ánh tại Nha Khoa có đầy đủ các yếu tố về công nghệ cao

2. Ai đã từng thực hiện dịch vụ ở Nha Khoa?

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh đã phục vụ cho lượng lớn khách hàng, với rất nhiều dịch vụ: từ niềng răng, đến bọc răng sứ, trồng răng implant, tẩy trắng răng công nghệ ánh sáng xanh Bleach Bright…Để tin chắc những lời giới thiệu này là có thật, bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi điều trị của từng khách hàng nhé!

Kết quả niềng răng của khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Sau khi niềng răng, hàm răng của cô đã không còn khấp khểnh, lệch lạc nữa. Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã được thực hiện, cô cho rằng việc niềng răng không quá đáng sợ như cô vẫn tưởng. Đúng thời gian, cô được tháo niềng và nhận được hàm răng đều đẹp như thế này.

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh An Toàn - Uy Tín - Chất Lượng Tốt Nhất 3

Khách hàng thực hiện niềng răng ở Nha Khoa.

Và đây là kết quả bọc răng sứ của khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo tại Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh. Hàm răng của cô đã trở nên trắng sáng tự nhiên, đều màu cả hàm răng vì đã được thay răng sứ, không còn vẻ ố vàng và những chiếc răng lệch trước đây nữa.

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh An Toàn - Uy Tín - Chất Lượng Tốt Nhất 4

Khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo bọc răng sứ tại Nha Khoa. 

Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng người. 

Bạn nên chọn nha khoa Sương Nguyệt Ánh ở một nơi thật thuận tiện cho mình nhưng phải chắc chắn răng kết quả điều trị tốt như Nha Khoa của chúng tôi . Hãy để một lần chỉnh nha mang lại kết quả ưng ý nhất, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với cơ sở của Nha Khoa qua tổng đài 1900 6899 hoặc hotline : +84 902 898 258+84 909 903 258  (có Viber,Zalo,WhatsApp)

Bạn từng mong ước sẽ không còn khuyết điểm của hàm răng hô, răng bị lệch lạc, màu răng xấu…trên hàm. Hãy đến địa chỉ Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh, điều bạn mong ước sẽ sớm trở thành hiện thực. Tất cả các ngày trong tuần chúng tôi đều mở cửa phục vụ quý khách hàng!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn