Nha Khoa KIM Sương Nguyệt Ánh An Toàn -Uy Tín- Chất Lượng Tốt Nhất

26-10-2017|Tin tức|0 Comments

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng ở khu vực này và cả những vùng lân cận. Nếu bạn chưa từng nghe đến cái tên này thì bài phân tích sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đừng vội chọn những nơi không rõ chất lượng bạn nhé ! 

1. Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có chất lượng dịch vụ tốt không ?

Đường Sương Nguyệt Ánh ở quận 1 TpHCM, bạn đang muốn tìm địa chỉ  Sương Nguyệt Ánh cho tiện việc đi lại thì nên chọn vài cơ sở để có sự so sánh và đi đến lựa chọn cuối cùng. Hiện nay có địa chỉ ở 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM, cơ sở này có tên Nha khoa KIM. Và nếu có tìm hiểu bạn sẽ thấy Nha khoa KIM có địa chỉ trên khắp cả nước, không riêng gì ở Sương Nguyệt Ánh TpHCM.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể chối từ 1

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh luôn mở cửa tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần 

Nha khoa KIM chỉ ưu tiên ứng dụng vào dịch vụ của mình những công nghệ điều trị tiên tiến, đang được áp dụng ở các nước tiên tiến hiện nay. Chính vì thế nên cùng 1 dịch vụ, nhưng thực hiện bằng những công nghệ khác nhau kết quả sẽ khác nhau rõ rệt. Bạn đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp điều trị của mình, có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với các phương pháp khác.

Chưa kể đến những yếu tố khác như: Phòng ốc của cơ sở,  khâu vệ sinh – khử trùng, thái độ phục vụ của nhân viên khi đón tiếp khách hàng, chăm sóc tái khám…Bạn sẽ rất yên tâm vì những vấn đề này đều đảm bảo, và thông tin kiểm chứng là những phản hồi khách quan của chính khách hàng đến điều trị.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể chối từ 1

Cơ sở nha khoa Sương Nguyệt Ánh tại Nha khoa KIM có đầy đủ các yếu tố về công nghệ cao

2. Ai đã từng thực hiện dịch vụ ở Nha khoa KIM ?

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh đã phục vụ cho lượng lớn khách hàng, với rất nhiều dịch vụ: từ niềng răng, đến bọc răng sứ, trồng răng implant, tẩy trắng răng công nghệ ánh sáng xanh Bleach Bright…Để tin chắc những lời giới thiệu này là có thật, bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi điều trị của từng khách hàng nhé !

Kết quả niềng răng của khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền . Sau khi niềng răng, hàm răng của cô đã không còn khấp khểnh, lệch lạc nữa. Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã được thực hiện, cô cho rằng việc niềng răng không quá đáng sợ như cô vẫn tưởng. Đúng thời gian, cô được tháo niềng và nhận được hàm răng đều đẹp như thế này.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể chối từ 2

Khách hàng thực hiện niềng răng lệch ở Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng người. 

Và đây là kết quả bọc răng sứ của khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo tại Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh. Hàm răng của cô đã trở nên trắng sáng tự nhiên, đều màu cả hàm răng vì đã được thay răng sứ, không còn vẻ ố vàng và những chiếc răng lệch trước đây nữa.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể chối từ 3

Khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo bọc răng sứ tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng người. 

Bạn nên chọn nha khoa Sương Nguyệt Ánh ở một nơi thật thuận tiện cho mình nhưng cũng chắc chắn răng kết quả điều trị tốt. Hãy để một lần chỉnh nha mang lại kết quả ưng ý nhất, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với cơ sở của Nha khoa KIM qua tổng đài 1900 6899 hoặc hotline : (+84) 902 898 258(+84) 909 903 258  (có Viber,Zalo,WhatsApp)

Bạn từng mong ước sẽ không còn khuyết điểm của hàm răng hô, răng bị lệch lạc, màu răng xấu…trên hàm. Hãy đến địa chỉ Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh, điều bạn mong ước sẽ trở thành hiện thực sau liệu trình điều trị. Tất cả các ngày trong tuần chúng tôi đều mở cửa phục vụ quý khách hàng !


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN