Nha khoa nào có dịch vụ tẩy trắng răng tốt tại TPHCM

30-10-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Giữa vô vàn trung tâm nha khoa tại một thành phố rộng lớn như Hồ Chí Minh, để chọn cho mình được một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng không dễ dàng chút nào.

Nha khoa nào có dịch vụ tẩy trắng răng tốt tại TPHCM

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín khám chữa bệnh về răng miệng , được nhiều người tại TP.HCM cũng như những vùng lân cận biết đến. Bởi chúng tôi luôn mang đến hiệu quả và sự an toàn cho các khách hàng.

Phương pháp tẩy trắng răng mà Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng Brite Smile.

Phong-kham-hien-dai

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín khám chữa bệnh về răng miệng

Tẩy trắng răng Brite Smile

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng công nghệ Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Các nha sĩ phải che và cách ly nướu bằng đế cao su, sau đó bôi gel rồi kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống Brite Smile để đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì. Chỉ sau 1 giờ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm: tẩy trắng răng giảm giá , tay trang rang tai nha

tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

công nghệ tẩy tắng răng Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị

Tẩy trắng răng tại nhà

Cách làm trắng răng tại nhà thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng có nồng độ thấp, tuy nhiên bệnh nhân cần phải đến khám nha sĩ trước khi tẩy trắng răng để trám lại tất cả các răng sâu, loại trừ các bệnh về nướu và phải tuân thủ đúng các chỉ dẫn của nha sĩ. Việc tẩy trắng răng tại nhà thường mất từ 7 đến 10 ngày, tuy nhiên kết quả của mỗi bệnh nhân đối với thuốc tẩy trắng răng thường khác nhau. Răng có màu vàng thường cho kết quả tẩy trắng cao hơn răng bị màu nâu, xám.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại trường ĐH Y Dược TP.HCM và đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại những nước có kỹ thuật nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc …. Và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề am hiểu sâu về kỹ thuật tẩy trắng răng, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.


Để lại bình luận của bạn