Nha khoa nào làm răng sứ tốt tại Sài Gòn

12-08-2014|khách hàng quan tâm|0 Comments

Tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết sự thành công của các ca phục hình nha khoa. Tuy nhiên, với việc có quá nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay, nắm chắc được các tiêu chí tạo nên trung tâm nha khoa để chắc chắn xác định được nha khoa nào làm răng sứ tốt tại Sài Gòn là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa nào làm răng sứ tốt tại Sài Gòn

Nắm được những tiêu chí cụ thể sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín. Điều này đảm bảo cho tính thẩm mỹ và thành công cho quá trình phục hình răng. Một trung tâm nha khoa thực hiện phục hồi răng sứ tốt phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

– Tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nha khoa.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc y khoa.

– Yếu tố vô trùng.

– Phương pháp áp dụng.

– Chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa bọc răng sứ tốt tại Sài Gòn

Kỹ thuật bọc răng sứ ra đời với những ưu điểm vượt trội của mình không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Nhận được niềm tin của hàng nghìn khách hàng cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình trong giới nha khoa thẩm mỹ nhiều năm qua.

Với phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá cho sự thành công và nỗ lực khẳng định uy tín của một trong những trung tâm nha khoa làm răng sứ tốt tại Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp phục hình răng trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị cũng không ngừng được nâng cấp và đổi mới nhằm đáp ứng được các kỹ thuật tiên tiến nhất đang được nha khoa thế giới áp dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành phục hình răng sứ ở đây với những ưu điểm sau:

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

PHONG DOI NHA KHOA

Cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sử dụng vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ sử dụng nguyên vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, tuyệt đối không dùng những nguyên vật liệu có chất lượng không đảm bảo, nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đặt yếu tố vô trùng trong điều trị lên hàng đầu. Nhờ trang bị hệ thống máy phun sương tiệt trùng không khí Anios hiện đại nhập trực tiếp từ Pháp, đảm bảo môi trường hoàn toàn vô trùng đạt các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt nhất. Bên cạnh đó còn có các lò hấp khử trùng dụng cụ khép kín của Đức và các máy rung khử trùng bằng sóng siêu âm, làm sạch khuẩn mọi ngóc ngách trong khe dụng cụ, hoàn toàn loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

MAY PHUN XUONG - 1

Máy phun sương khử trùng Anios

HAP VO TRUNG 1

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức

Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị và phục hình răng sứ, với hàng ngàn ca thực hiện thành công, nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng trong nước và quốc tế.

ths-bs-NGUYEN-HUU-NAM - 1

Bs. Nha Khoa – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình nha hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn ca điều trị thành công

Bs-Dinh-Trong-Hung-rang-su

Bs. Đinh Trọng Hùng – chuyên gia phục hình răng sứ nhiều năm kinh nghiệm

BS CONG

Bs. Nguyễn Thái Công – chuyên gia phục hình răng sứ tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

BS-bui-tuan-anh-chinh-nha

Bs. Bùi Tuấn Anh – chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ngoài áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn thực hiện dịch vụ làm răng sứ nhanh trong vòng một ngày, nhằm đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian vẫn có thể có được hàm răng đẹp trong thời gian ngắn nhất. Tất cả các dịch vụ phục hình răng sứ còn nhận được chế độ bảo hành lâu dài và toàn diện nhất chỉ có tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đội ngũ chuyên viên túc trực 24/24 để theo dõi và chăm sóc cho khách hàng, luôn mang lại sự yên tâm khi thực hiện phục hình răng sứ tại đây.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Để lại bình luận của bạn