Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội

20-06-2017|Tin tức|0 Comments

Hà Nội là thủ đô và trung tâm kinh tế lớn ở nước ta. Tại đây tập trung rất đông dân và nhu cầu công việc, giao tiếp cần khuôn mặt ưa nhìn vì thế việc chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ hàm răng rất được quan tâm. Tuy nhiên, do có nhiều nha khoa nên việc tìm đâu là nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội dường như khá khó khăn. Rất nhiều nha khoa có quy mô lớn, nổi tiếng trên địa bàn thành phố nhưng người dân vẫn khó trong việc lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội hiện nay?

Khi đánh giá chất lượng của một nha khoa có tốt hay không chúng ta cần dựa trên một số yếu tố cơ bản: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, kết quả điều trị của khách hàng,… Trong khi đó, Hà Nội là nơi kinh tế phát triển và có rất nhiều nha khoa khác nhau. Để tìm nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội, chúng ta cần có sự tham khảo thực tế tại đó.

nha khoa nào tốt nhất ở hà nội

Đâu là nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội?

Hiện nay, một trong những nha khoa hiện đại tại Hà Nội là Nha khoa KIM đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều khách hàng. Nha khoa KIM có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, trước đây có không ít khách hàng đã di chuyển từ Hà Nội vào để thực hiện các dịch vụ như cắm Implant, thiết kế nụ cười đẹp.

Với mong muốn phục vụ khách hàng thuận tiện hơn, Nha khoa KIM đã mở chi nhánh tại địa chỉ: 74 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cơ sở này được trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ giống các chi nhánh khác và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vì sao Nha khoa KIM là nha khoa uy tín tại Hà Nội?

Nha khoa KIM được xây dựng với mục đích mang đến dịch vụ nha khoa chất lượnfg tốt, an toàn cho mọi người. Qua hơn nhiều năm hoạt động, Nha khoa KIM đã khẳng định được sự uy tín của mình bằng kết quả điều trị của khách hàng.

nha khoa nào tốt nhất ở hà nội

Nha khoa KIM được có cơ sở vật chất hiện đại.

 Nha khoa điều trị an toàn, không đau: Nha khoa KIM xây dựng cho mình một đội ngũ bác sĩ giỏi. Họ nắm vững phương pháp điều trị và kiến thức chuyên môn rộng. Khi đưa ra giải pháp cho khách hàng, các bác sĩ đều đặt tiêu chí, hiệu quả, an toàn lên hàng đầu. Khâu vô trùng dụng cụ được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập. Bác sĩ gây tê bằng phương pháp bôi tê trước và tiêm tê sau nên khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện.

 Cơ sở vật chất khang trang: Các thiết bị, máy móc được nhập từ nước ngoài và phục vụ cho các dịch vụ nha khoa một cách tốt nhất. Tại Nha khoa KIM có trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để khảo sát xương hàm và dây thần kinh khi niềng răng, cắm Implant.

 Chăm sóc khách hàng chu đáo: Nha khoa KIM luôn đón tiếp và phục vụ khách hàng tận tình. Ngoài ra, hậu chăm sóc khách hàng về mặt tái khám luôn được bác sĩ thực hiện. Mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng luôn được ghi nhận. Không những thế, Nha khoa KIM còn có chế độ bảo hành cho dịch vụ làm răng sứ.

Khi bạn đang thắc mắc nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội thì có thể đến Nha khoa KIM để được trải nghiệm, khám và tư vấn miễn phí. Để thuận tiện cho việc đi lại và sắp xếp thời gian thì bạn có thể liên hệ đến sô 19006899.


Bạn đang xem Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN