Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh?

11-09-2017|Tin tức|0 Comments

Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh, hay nha khoa nào uy tín, đáng tin cậy ở Bình Thạnh là điều mà không chỉ người dân quận Bình Thạnh mà bất cứ ai cũng thắc mắc với mong muốn tìm đúng địa chỉ nha khoa để mang lại kết quả tốt nhất. Theo số liệu nghiên cứu, cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay không ai khác, đó chính là Nha khoa KIM. Với những đánh giá hàng đầu, đây chắc hẳn là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy mà mọi người nên tham khảo.

Giới thiệu sơ lược về Nha Khoa KIM

Với nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao, thì tỷ lệ thuận các địa chỉ nha khoa cũng dần xuất hiện. Và việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Ra đời với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu điều trị nha khoa thẩm mỹ cho khách hàng, Nha Khoa KIM ngày càng mở rộng các chi nhánh của mình, không ngừng nâng cao chất lượng lẫn ứng dụng các thiết bị tiên tiến tại các Bệnh viện lớn Quốc tế.

nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Nha Khoa KIM là câu trả lời chính xác nhất cho nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Hiện nay, với 7 chi nhánh lớn trên các quận huyện trung tâm của thành phố, Nha Khoa KIM đã và đang là địa chỉ vàng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

7 chi nhánh với các 7 hệ thống nha khoa khác nhau đều được xây dựng và thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt, nội thất tiện nghi sang trọng. Diện tích hơn 2000 m2, lấy tiêu chuẩn từ Bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt khi khách hàng đến thăm khám tại đây.

Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? Tại sao khách hàng lại tín nhiệm Nha Khoa KIM?

Nằm trên tuyến đường lớn tại quận Bình Thạnh, giao thông thuận lợi, dễ tìm kiếm, Nha Khoa KIM gây được sự chú ý cũng như ấn tượng khi mới thoạt nhìn qua. Hơn hết, khi vào sâu bên trong, khách hàng sẽ được nhận được sự tin tưởng thoải mái với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ quy định của cơ quan y tế cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

tìm kiếm nha khoa nào tốt tại Bình Thạnh

Nha khoa KIM xây dựng theo tiêu chuẩn từ Bệnh viện Quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt khi khách hàng đến thăm khám và điều trị tại đây

Hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những trang thiết bị máy móc đỉnh cao của thế giới, với hệ thống 100 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất,… Nha Khoa KIM luôn cam kết mang đến kết quả điều trị thành công nhất cho tất cả các khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở các dịch vụ nha khoa tổng quát như lấy cao răng, điều trị răng sâu, nhổ răng, mà hơn hết, Nha Khoa KIM còn tiếp tục điều trị các dịch vụ công nghệ cao như trồng răng, làm răng sứ, niềng răng…với sự hỗ trợ trực tiếp từ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt.

>>> Một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện dịch vụ điều trị nha khoa tại Nha khoa KIM

tìm kiếm nha khoa nào tốt tại Bình Thạnh

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng niềng răng tại Nha Khoa KIM

 nha khoa nào tốt tại Bình Thạnh

Lưu ý: Kết quả niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng, cơ địa của từng người

 nha khoa nào tốt tại Bình Thạnh là ở đâu

Sự khác biệt giữa trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng tại Nha Khoa KIM

 nha khoa nào tốt tại Bình Thạnh là ở đâu

Khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả trồng răng implant tại Nha Khoa KIM.

Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa, khắc phục một cách hoàn hảo những khuyết điểm của răng hàm mặt, Nha Khoa KIM là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh.


Bạn đang xem Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN