Nha khoa nào tốt tại quận 6 TP. Hồ Chí Minh?

12-10-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nha khoa nào tốt tại quận 6 hiện nay được không ạ? Em tính thời gian sắp tới tìm một địa chỉ nha khoa để thực hiện niềng răng, nhưng còn phân vân, chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp. Được biết niềng răng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao nên em cân nhắc điều này rất kỹ. Rất mong sự phản hồi và hướng dẫn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thiên Phúc, 27 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Thiên Phúc! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Với thắc mắc nha khoa nào tốt tại quận 6 hiện nay của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nha khoa nào tốt tại quận 6 hiện nay?

Quận 6 là một trong 24 quận thuộc TP. Hồ Chí Minh, là quận phát triển trên nhiều lĩnh vực, nhưng vẫn chưa có một địa chỉ nha khoa nào uy tín và đáng tin cậy, theo đánh giá từ chuyên gia và từ phía khách hàng. Do đó, để đảm bảo an toàn – hiệu quả – chất lượng, thay vì tìm kiếm nha khoa nào tốt tại quận 6, bạn có thể đến Nha khoa KIM theo các địa chỉ lân cận dưới đây:

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Nha khoa KIM hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam được số đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi tại đây, ngoài trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, Nha khoa KIM còn áp dụng quy trình chuyên nghiệp theo đúng quy định của cơ quan y tế cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 6

Nha khoa KIM áp dụng quy trình niềng răng đúng chuẩn theo quy định của bộ Y tế.

Thế mạnh của Nha khoa KIM còn thể hiện ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt, kết hợp đội ngũ phụ tá hùng hậu, được đào tạo bài bản, tận tâm, chu đáo và thân thiện, luôn mang đến cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến đây thực hiện.

Niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt mà tại các phòng khám khác không có, đó là bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph. Sau khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn cũng sẽ được ký hợp động niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

nha khoa uy tín tại quận 6

Phần mềm phân tích Vceph giúp đưa ra kết hoạch điều trị chi tiết.

Bạn Thiên Phúc thân mến! Nếu vẫn còn băn khoăn nha khoa nào tốt tại quận 6, hãy đến Nha khoa KIM để cảm nhận và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhận thấy sự thay đổi trên khuôn mặt mình như thế nào, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN