Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành?

03-01-2018|khách hàng quan tâm|0 Comments

Lĩnh vực nha khoa đang ngày càng trở nên phổ biến, và được chú trọng nhiều hơn trong xã hội hiện đại ngày nay, bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Không riêng gì ở Hà Nội, mà tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt khu vực Bến Thành đông dân cư cũng xuất hiện nhiều địa chỉ nha khoa. Vậy nha khoa nào uy tín tại bến Thành? Làm thế nào để nhận biết?

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành? – Những tiêu chí đánh giá

Với sự xuất hiện của nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay thì việc xác định nha khoa nào uy tín tại Bến Thành là không hề dễ dàng. Theo sự chia sẻ của nhiều chuyên gia, để biết được nha khoa đó có uy tín, tốt hay không cần dựa vào những tiêu chí như:

Đội ngũ bác sĩ 

Đội ngũ bác sĩ là một trong những thế mạnh để tạo nên sức hút của một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng sẽ giúp đảm bảo được sự thành công cho ca điều trị, hạn chế tối đa những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cần phải có phòng vô trùng, đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại để có thể hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành? 1

Bác sĩ tại Nha Khoa có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành 

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo sẽ là những yếu tố khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn, tin tưởng trước khi quyết định thực hiện thăm khám sức khỏe.

Chi phí 

Khách hàng sẽ quyết định chọn dịch vụ nếu có mức chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình. Đây cũng là một tiêu chí để chọn nha khoa nào uy tín tại Bến Thành mà khách hàng rất quan tâm.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Thành bạn nên tìm đến

Với mong muốn mang đến chất lượng điều trị, chăm sóc khách hàng tốt nhất, Nha Khoa đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Việc mở rộng các chi nhánh trên các tuyến đường khác nhau góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha khoa. Hiện nay, Nha Khoa đã có chi nhánh tại các quận huyện lớn trong thành phố như quận 1, quận 5, quận Bình Thạnh, quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, và ngay cả Đồng Nai..v.v..

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành? 2

Nha Khoa có cơ sở ở rất nhiều tỉnh thành

Khi tìm nha khoa nào uy tín tại Bến Thành mọi người thường tìm đến Nha Khoa vì:

  Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Thành có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài tại các trường Đại học Y  danh tiếng, có trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao luôn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành? 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng 

 Trang thiết bị máy móc tiên tiến

Đến Nha Khoa, khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D vào điều trị như: máy chụp phim X quang CT 3D, công nghệ Simplant 3D phân tích implant, công nghệ Vceph 3D, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D… giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị thật khoa học, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành? 4

Chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT3D kỹ thuật số

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Nha Khoa được khách hàng đánh giá cao vì nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, thái độ tiếp đón ân cần, niềm nở. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ mà bạn nên lưu ý khi tìm nha khoa nào uy tín tại Bến Thành.

Đến với Nha Khoa, khách hàng không còn phải thắc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Thành nữa, tại đây bạn sẽ được phục vụ chu đáo ngay từ khi thăm khám đến khi điều trị hoàn tất ra về. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng) để được trò chuyện cùng bác sĩ.


Để lại bình luận của bạn