Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 9 An Toàn Chất Lượng

26-12-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Không thể phủ nhận, tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận 9 hiện nay đã trở nên vô cùng khó khăn vì việc đầu tư cho lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe tại đây chưa thực sự lớn mạnh. Đừng quá lo lắng, vì đã có Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha.

Tại sao lựa chọn Nha khoa KIM thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận 9?

Hiện nay, số lượng địa chỉ nha khoa tại quận 9 là không hề ít, tuy nhiên để hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết như: đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đạt chuẩn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… là điều mà ít có cơ sở, trung tâm nha khoa nào đáp ứng được.

Trước tình hình đó, thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận 9, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – Nơi tập trung đa dạng dịch vụ với chất lượng cao, mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Ba cơ sở tại quận 1 và quận Bình Thạnh là điểm đến gần nhất mà bạn có thể tìm đến khi đang sinh sống và làm việc tại quận 9.

Nha khoa KIM nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa tại quận 9.

Nha khoa KIM nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa tại quận 9.

Không những thế, Nha khoa KIM còn sở hữu một chuỗi hệ thống cơ sở rộng khắp trên khắp các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận:

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt; kết hợp hệ thống máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình thăm khám và điều trị, luôn mang đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng, trong khoảng thời gian sớm nhất.

nha khoa nào tốt tại quận 9

Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức.

Tại đây, còn được trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Phòng thanh trùng với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA.

Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn có xe đưa đón khi khách hàng ở xa, là yếu tố tạo nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha khoa KIM, với những dịch vụ như bọc răng sứ, phẫu thuật hàm, cấy ghép răng implant Nha khoa KIM cũng gửi đến khách hàng thẻ bảo hành dài hạn.

Thay vì phân vân, chưa tìm được địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 9, bạn có thể tìm đến Nha khoa KIM theo địa chỉ gần nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chi phí sẽ được giải quyết nhanh chóng, xóa tan mọi nỗi lo lắng về vấn đề sức khỏe – hay làm đẹp răng miệng.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN