Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

12-09-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú hiện nay là đâu được không ạ? Răng hàm em mọc hơi lộn xộn và chen chúc nhau, từ nhỏ em đã tự ti với khuyết điểm này rồi. Nghe mọi người bảo em đi niềng răng sẽ đều lại, nhưng em vẫn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Bác sĩ có thể giới thiệu giúp em được không? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Dương Lâm, 26 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Dương Lâm! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú là ở đâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú – Tại sao lại chọn Nha Khoa KIM?

Tân Phú là một quận của TP. Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều các cơ sở, phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, các cơ sở này vẫn chưa được kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Do đó, thay vì tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, bạn có thể tham khảo Nha Khoa KIM Cộng Hòa theo địa chỉ gần nhất, 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám) để thực hiện điều trị niềng răng.

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha Khoa KIM – Lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Với việc mở rộng quy mô hoạt động, Nha Khoa KIM hiện đang sở hữu hơn 9 cơ sở khác nhau trên các tuyến đường sầm uất của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Nha Khoa KIM được xây dựng và thiết kế theo mô hình chuẩn Bệnh viện quốc tế, thực hiện đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến trồng răng, bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm… với một quy trình chuẩn chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt. Đồng thời, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào điều trị nha khoa như: máy chụp X – quang CT 3D, công nghệ Simplant 3D phân tích implant, công nghệ Vceph 3D để lên kế hoạch điều trị niềng răng… nhằm mang đến kết quả thành công nhất, hoàn mỹ nhất, đúng như bạn mong muốn.

nha khoa quận Tân Phú

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng răng của từng người

Bạn Dương Lâm thân mến! Đã không còn quá khó khăn khi lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, bạn có thể liên hệ Nha Khoa KIM ngay hôm nay theo tổng đài 19006899 để đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn tự tin hơn trong mọi vấn đề cuộc sống.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN