Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

13-01-2018|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú hiện nay đã có cơ sở của Nha Khoa chưa ạ? Răng hàm em mọc hơi lộn xộn và chen chúc nhau, từ nhỏ em đã tự ti với khuyết điểm này rồi. Nghe mọi người bảo em đi niềng răng sẽ đều lại, nhưng em không thấy yên tâm với những phòng khám nha khoa nhỏ. Bác sĩ có thể giới thiệu giúp em địa chỉ của Nha Khoa được không? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Dương Lâm, 26 tuổi, TP. HCM)

Nha Khoa trả lời

Chào bạn Dương Lâm! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú đã có Nha Khoa chưa của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú – Tại sao lại chọn Nha Khoa?

Tân Phú là một quận của TP. Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều các cơ sở, phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, các cơ sở này vẫn chưa được kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Do đó, thay vì tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, bạn có thể tham khảo Nha Khoa Cộng Hòa theo địa chỉ gần nhất, 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám) để thực hiện điều trị niềng răng.

Với việc mở rộng quy mô hoạt động, Nha Khoa hiện đang sở hữu hơn 10 cơ sở khác nhau trên các tuyến đường sầm uất của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú 1

Nha Khoa – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

 Phục vụ đầy đủ các dịch vụ nha khoa

Nha Khoa được xây dựng và thiết kế theo mô hình chuẩn Bệnh viện quốc tế, thực hiện đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến trồng răng, bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha… với một quy trình chuẩn chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt.

 Ưu tiên sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

Đồng thời, Nha Khoa còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào điều trị nha khoa như: máy chụp X – quang CT 3D, công nghệ Simplant 3D phân tích implant, công nghệ Vceph 3D để lên kế hoạch điều trị niềng răng… nhằm mang đến kết quả thành công nhất, hoàn mỹ nhất, đúng như bạn mong muốn.

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú 2

Trang thiết bị máy móc đều là những sản phẩm công nghệ cao

 Mang đến kết quả điều trị ưng ý nhất cho khách hàng

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và và lên kế hoạch chi tiết. Tất cả các dịch vụ đều tuân theo quy trình khép kín, đạt chuẩn vệ sinh, an toàn nên khách hàng không phải lo ngại các vấn đề về biến chứng hay lây nhiễm chéo như ở những nơi khác.

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú 3

Khách hàng Trần Huỳnh Cúc trước và sau khi bọc răng sứ

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú 4

Khách hàng trồng răng implant trong trường hợp mất 2 răng cửa. 

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng răng của từng người

Bạn Dương Lâm thân mến! Chúng tôi đã giúp bạn tìm chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, bạn có thể liên hệ ngay đến Nha Khoa qua số tổng đài 19006899 để đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống của mình.


Để lại bình luận của bạn