Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

17-01-2018|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, hiện đang làm việc tại quận Thủ Đức. Hàm răng dưới của em mọc khá lệch nhau, xiên về bên phải nhiều nên em tính trong thời gian tới tìm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức để đi niềng răng. Không biết ở Thủ Đức có cơ sở của Nha Khoa chưa ạ, e thấy ở quận Tân bình, Gò Vấp, Bình Thạnh đã có chi nhánh của Nha Khoa rồi. Bs giới thiệu địa chỉ giúp em với ạ, em cảm ơn! (Cẩm Châu, 25 tuổi, Tp.HCM)

Nha Khoa trả lời

Chào bạn Cẩm Châu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và đánh giá cao về Nha Khoa. Để giải đáp thắc mắc trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêu chí để lựa chọn nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức?

Để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa tốt, uy tín đảm bảo chất lượng nhất tại quận Thủ Đức cần dựa trên những tiêu chí nhất định. Các tiêu chí quan trọng này sẽ đánh giá và giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng nhất.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao 

Bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề và am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Tầm quan trọng của chụp phim X- quang trong niềng răng

Khi chụp phim X- quang sẽ giúp bác sĩ đánh giá tổng quát cấu trúc xương hàm, tìm ra nguyên nhân gây hô vẩu là do răng hay do xương hàm phát triển quá mức. Từ đó lập kế hoạch niềng răng chuẩn nhất cho khách hàng.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức 1

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức cần có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chụp phim X- quang trước khi niềng răng

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Quy trình niềng răng thực hiện đúng chuẩn 

Đây là yếu tố góp phần đánh giá đó có phải là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức hay không. Các bước thực hiện cần phải được tiến hành đúng quy trình, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo 

Tại các nha khoa hiện nay, đa phần khám và tư vấn chỉnh nha đều hoàn toàn miễn phí. Vậy nên nếu bạn không ưng ý bác sĩ chỉnh nha này thì có thể đến tư vấn ở nhiều nơi khác. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ có nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức 2

Chọn trung tâm nha khoa có dịch vụ thăm khám và tư vấn chu đáo

Tại sao chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức?

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tuy diện tích rộng lớn, nhưng các lĩnh vực về y tế – chăm sóc sức khỏe thật sự chưa phát triển một cách rầm rộ. Do đó, thay vì tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức để niềng răng, bạn nên lựa chọn Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều cơ sở nằm gần quận Thủ Đức. Dưới đây là hai cơ sở gần nhất mà bạn có thể tìm đến:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức 3

Nha Khoa có hơn 10 cơ sở đang hoạt động ở Tp HCM

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Nha Khoa đã và đang dần khẳng định vị trí của mình, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy chăm sóc sức khỏe răng miệng của tất cả mọi người. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, áp dụng quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa luôn mang đến sự thành công hoàn mỹ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức 4

Các điều kiện máy móc, công nghệ tại Nha Khoa luôn khiến khách yên tâm

Nha Khoa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ nhanh chóng cho hàm răng của mình. Giờ đây, bạn không còn phải vất vả tìm kiếm cơ sở nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức nữa, mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa bạn nhé!


Để lại bình luận của bạn