Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

12-09-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, hiện đang làm việc tại quận Thủ Đức. Hàm răng dưới của em mọc khá lệch nhau, xiên về bên phải nhiều nên em tính trong thời gian tới tìm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức để đi niềng răng. Tuy nhiên, Thủ Đức hiện nay chưa thật sự có nhiều cơ sở nha khoa, em phân vân quá. Em muốn biết tiêu chí để lựa chọn nha khoa tốt nhất, uy tín nhất tại quận Thủ Đức là gì? Bác sĩ có thể giới thiệu giúp em một địa chỉ đáng tin cậy tại đây được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Cẩm Châu, 25 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời

Chào bạn Cẩm Châu! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Để giải đáp thắc mắc trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêu chí để lựa chọn nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức?

Để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa tốt, uy tín đảm bảo chất lượng nhất tại quận Thủ Đức cần dựa trên những tiêu chí nhất định. Các tiêu chí quan trọng này sẽ đánh giá và giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng nhất.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao 

Niềng răng chỉnh nha là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề và am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Tầm quan trọng của chụp phim X- quang trong niềng răng

Không chỉ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị các máy móc thiết bị hiện đại mà địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức còn phải được thăm khám và chụp phim X – quang trước khi tiến hành niềng răng. Bởi khi chụp phim X- quang sẽ giúp bác sĩ thấy được phần “chân răng” và phần xương hàm. Đây là những yếu tố rất quan trọng để bác sĩ có thể chẩn đoán tình trạng của bạn.

nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức cần có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chụp phim X- quang trước khi niềng răng

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Quy trình niềng răng thực hiện đúng chuẩn 

Đây là yếu tố góp phần đánh giá đó có phải là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức hay không. Các bước thực hiện cần phải được tiến hành đúng quy trình, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

104626-3d-glossy-green-orb-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Tư vấn miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 

Tại các nha khoa hiện nay, đa phần khám và tư vấn chỉnh nha đều hoàn toàn miễn phí. Vậy nên nếu bạn không ưng ý bác sĩ chỉnh nha này thì có thể đến tư vấn ở nhiều nơi khác. Cần lưu ý là mỗi bác sĩ chỉnh nha sẽ có một cách nhìn nhận vấn đề, một cách điều trị khác nhau, vậy nên hãy lắng nghe và lựa chọn cho mình một địa chỉ an tâm, đáng tin cậy nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải chu đáo, và tận tình.

Tại sao lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức?

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tuy diện tích rộng lớn, nhưng các lĩnh vực về y tế – chăm sóc sức khỏe thật sự chưa phát triển một cách rầm rộ. Do đó, thay vì tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức để niềng răng, bạn nên lựa chọn Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dưới đây là hai cơ sở gần nhất mà bạn có thể tìm đến:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cơ sở khác tại Nha Khoa KIM như:

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Nha Khoa KIM đã và đang dần khẳng định vị trí của mình, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy chăm sóc sức khỏe răng miệng của tất cả mọi người. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, áp dụng quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa KIM luôn mang đến sự thành công hoàn mỹ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

nha khoa quận Thủ Đức

Quy trình niềng răng đạt chuẩn tại Nha Khoa KIM

Không chỉ niềng răng mà tất cả các dịch vụ nha khoa khác như trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm, tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ….đều được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, an toàn, không đau, không gây biến chứng.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn cũng là lời giải đáp cho việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức. Nha Khoa KIM, với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết sẽ mang lại kết quả hoàn thiện nhất cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị thành công!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN