Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

11-09-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Nha Khoa – Thương nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy yếu tố nào làm cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa?

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ nào?

Tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng giữa hàng trăm cơ sở nha khoa như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Nhất là khu trung tâm, sầm uất như đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh. Nắm bắt được điều đó, Nha Khoa – Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, luôn mở rộng và phát triển hệ thống của mình. Đến nay, không chỉ có cơ sở tại quận 1, quận 5, quận Tân Bình, quận Gò Vấp…mà ngay tại chân Cầu Bông, số 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng đã có chi nhánh của Nha Khoa phục vụ cho đông đảo khách hàng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 1

Nha Khoa – Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mà bạn nên lựa chọn

Là cơ sở chuyên sâu thực hiện đa dạng dịch vụ răng hàm mặt, từ nha khoa tổng quát đến cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha…Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Với hệ thống cơ sở hiện đại, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 2

Nha Khoa có nhiều dịch vụ Hot nên khách hàng trẻ rất yêu thích

Tại sao Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng được nhiều người tín nhiệm?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với nhiều thách thức trong những buổi đầu thành lập, đến nay, Nha Khoa đã khẳng định được thương hiệu của mình và đi vào ổn định với chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay đã có hơn 10 cơ sở phục vụ khách hàng, trong đó có địa chỉ trên đường Đinh Tiên Hoàng.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 3

Nha Khoa với đa dạng dịch vụ luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Không chỉ riêng địa chỉ trên đường Đinh Tiên Hoàng, mà tất cả các cơ sở khác thuộc sở hữu của Nha Khoa đều mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì tại đây có những lợi thế như sau:

 Bác sĩ giỏi chuyên môn 

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng lại được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên am hiểu sâu rộng kiến thức răng hàm mặt, luôn ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào quá trình điều trị. Chính vì thế mà cùng một dịch vụ nhưng thực hiện ở Nha Khoa bạn sẽ cảm thấy an toàn, không đau đớn và không gặp biến chứng phiền toái sau khi điều trị.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 4

Nha Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

 Ứng dụng máy móc tối tân

Lợi thế thứ hai, đó chính là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Luôn là địa chỉ tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị máy móc đỉnh cao của thế giới, Nha Khoa sử dụng các thiết bị máy móc nha khoa hiện đại được nhập từ Mỹ với nhiều tính năng vượt trội, luôn mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 5

Máy Xquang ConeBean CT3D kỹ thuật số

 Đảm bảo vệ sinh, an toàn

Ngoài ra, đến đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị, nhằm cam kết tránh tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra. Đặc biệt, luôn lấy yếu tố con người đặt lên hàng đầu, do đó, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, được sắp xếp vào ghế nha khoa riêng, có 1 bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 6

Phòng thanh trùng với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.


Để lại bình luận của bạn