Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

11-09-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Nha khoa KIM – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy yếu tố nào làm cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa KIM?

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ nào?

Tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng giữa hàng trăm cơ sở nha khoa “mọc chen lấn” như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Nhất là khu trung tâm, sầm uất như đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh. Nắm bắt được điều đó, Nha Khoa KIM – Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, luôn mở rộng và phát triển hệ thống của mình. Đến nay, không chỉ có cơ sở tại quận 1, quận 5, quận Tân Bình, quận Gò Vấp…mà ngay tại chân Cầu Bông, số 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng chính là cơ sở thuộc Nha Khoa KIM, được nhiều người lựa chọn.

nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM – Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mà bạn nên lựa chọn

Là cơ sở chuyên sâu thực hiện đa dạng dịch vụ răng hàm mặt, từ nha khoa tổng quát đến cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm…Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng luôn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Với hệ thống cơ sở hiện đại, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Tại sao Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng được nhiều người tín nhiệm?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với nhiều thách thức trong những buổi đầu thành lập, đến nay, Nha Khoa KIM đã khẳng định được thương hiệu của mình và đi vào ổn định với các cơ sở:

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

8 cơ sở thuộc Nha Khoa KIM, trong đó có địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, tin tưởng khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM với đa dạng dịch vụ luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Nha Khoa KIM – không chỉ riêng địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, mà tất cả các cơ sở khác thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM đều tận dụng lợi thế sẵn có của mình nhằm mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến đó chính là hơn 100 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu sâu rộng kiến thức răng hàm mặt, luôn ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào quá trình điều trị.

địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Lợi thế thứ hai, đó chính là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Luôn là địa chỉ tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị máy móc đỉnh cao của thế giới, với hệ thống 100 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất,… giúp cho việc điều trị luôn đạt kết quả thành công nhất.

nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

Phần mềm phân tích Vceph 3D

Ngoài ra, đến đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị, nhằm cam kết tránh tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng

Phòng thanh trùng với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA

Đặc biệt, luôn lấy yếu tố con người đặt lên hàng đầu, do đó, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, được sắp xếp vào ghế nha khoa riêng, có 1 bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN