Nhổ răng khôn có đau và an toàn không tại Kim Dentistry

23-06-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng khôn bị mọc lệch, gây khó khăn trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng, đôi lúc nó còn gây đau nhức, đi khám bác sĩ khuyên em nên đi nhổ chiếc răng không, nhưng vì tâm lý sợ đau nên em chưa dám nhổ răng. Qua tìm hiểu em biết nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thực hiện nhổ răng khôn. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em nhổ răng khôn có đau không có an toàn không tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Em cảm ơn nhiều ạ. (Hạnh Nhi, Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn Hạnh Nhi, với tâm lý sợ đau và băn khoăn về vấn đề nhổ răng khôn có đau không của bạn chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin để bạn cảm thấy an tâm hơn khi quyết định nhổ răng.

Nhổ răng khôn có đau không tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Răng khôn mọc lệch, làm các răng còn lại không mọc theo đúng vị trí gây ra tình trạng đau nhức răng, khiến việc ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn. Vì thế, khi gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch bác sĩ thường sẻ chỉ định nhổ răng, với sự phát triển của công nghệ nha khoa thẩm mỹ, tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện nhổ răng khôn cho khách hàng trở nên đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không đau và không để lại biến chứng.

>> Nhổ răng khểnh có đau không

Nhổ răng khôn không đau đớn

Nhổ răng khôn được chỉ định khi răng khôn mọc lệch lạc, gây đau nhức

Cách để nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Nhổ răng khôn là một thủ thuật nha khoa đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng đến nhổ răng khôn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chụp x-quang vùng răng miệng cẩn thận bằng hệ thống chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại nhất giúp bác sĩ thấy được chính xác vị trí chiếc răng khôn cần nhổ và các dây thần kinh quanh răng. Vì thế, khi nhổ răng sẽ chính xác hơn và hạn chế mức thấp nhất tình trạng đau nhức cho bạn.

Nhổ răng khôn an toàn

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra và chụp phim x-quang về tình trạng răng khôn mọc lệch của khách hàng rồi mới thực hiện nhổ răng

– Khi thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được gây tê trong suốt quá trình nhổ răng vì thế sẽ không còn cảm giác đau hay tê buốt nữa.

Gây tê trước khi nhổ răng khôn

Bạn được tiêm thuốc tê lên vùng răng cần nhổ nên không còn cảm giác đau hay ê buốt khi nhổ răng nữa

– Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực tiếp thực hiện ca nhổ răng khôn cho bạn đều là đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, có hơn 12 năm kinh nghiệm và đã tiến hành thành công nhiều ca điều trị sâu răng và nhổ răng khôn mọc lệch mang lại hiệu quả tối ưu. Cùng với đó là sử dụng dụng cụ chuyên dụng trong nhổ răng tân tiến nhất giúp nhổ răng chính xác tại vùng răng bị viêm, sâu nặng, dụng cụ nha kha được đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng nên tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi thực hiện nhổ răng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Quy trình nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể và chụp phim X – quang để xác định vùng viêm, vùng sâu răng cần nhổ. Nếu lợi, nướu có dấu hiệu sưng tấy, nhiễm trùng. Nha sỹ sẽ kê đơn thuốc cho bạn và đến khi các triệu chứng kia khỏi hoàn toàn thì bác sỹ mới tiến hành tiểu phẫu nhổ bỏ răng khôn.

Bước 2: Tiếp đến, bệnh nhân được nha sĩ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó được sát khuẩn vùng răng cần nhổ.

Bước 3: Trước khi trực tiếp thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ gây tế để giúp bạn giảm đau hiệu quả

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Bác sĩ tiến hành mở xương bộc lộ răng và nhổ răng. Thời gian cho một lần tiểu phẫu nhổ răng khôn tùy thuộc độ khó của răng cần nhổ, vị trí răng khôn mọc lệch trung bình thường chỉ mất khoảng 15-30 phút.

Cuối cùng, bệnh nhân cắn chặt bông tầm khoảng 30 phút để cầm máu và ca nhổ răng hoàn tất.

Sau khi nhổ răng khôn xong, thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy hơi đau và tế buốt tại vị trí răng mới nhổ. Vì thế bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để bạn sử dụng. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách giảm đau hiệu quả ngay tại nhà.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Nhi cũng như nhiều khách hàng khác an tâm hơn về vấn đề nhổ răng khôn có đau không và đưa ra quyết định thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.


Để lại bình luận của bạn